มาดู 8 เรื่องเซ็กส์ของผู้หญิงกัน

ผู้หญิงบางคนเป็นแฟนกันคบกันมานาน รู้ลึกรู้จริงกันทุกเรื่อง บางคนรู้ว่าแฟนชอบท่าไหน ชอบเล้าโลมท่าไหน บางคนก็ชอบแบบข่มขืนแม้จะรักกันมากแค่ไหนก็ตามเรื่องเซ็กส์เป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งแบบเย็ดกันทุกวันเป็นความรู้สึกที่ควรมีการไต่ถามเช็คความรู้สึกกันตลอดเวลา ดั่งคำพูดอมตะที่หลายคนคงเคยได้ยืนว่า อาจจะมีบางเรื่องที่ เซ็กซ์ของผู้ชาย ที่เขาซุกซ่อนคุณอยู่ก็เป็นได้จึงนำข้อมูลความจริงของทั้งฝ่ายหญิงและชายมาเสนอให้ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้ถึงความรู้สึกและธรรมชาติของกันและกันเพื่อชีวิตรักที่ ยืนยาว

ข้อควรรู้สำหรับคุณผู้ชาย

  1. ผู้หญิงมีแรงขับทางเพศต่ำกว่าผู้ชายผู้หญิงจะไม่รู้สึกเกิดความใคร่ถ้าไม่มีคู่รักหรือผู้ชายที่พึ่งพอใจอยู่ด้วยหรืออยู่ในใจ และยิ่งไปกว่านั้นพวกเธอไม่ได้สนใจที่จะเย็ดกันสักเท่าไรแบบในหนังเย็ดกันถึงแม้จะเต็มใจร่วมรักกับคู่ของเธอ

2.สิ่งที่ผู้หญิงต้องการหลังเสร็จกิจทางเย็ดกันคือการกอดและสัมผัสจากคู่รักของเธอไม่ใช่รุ่นแรงแบบข่มขืน โดยเฉพาะการนอนกอดซ้อนกัน คุณผู้ชายไม่จำเป็นต้องลูบไล้ตลอดเวลาเพียงแค่กอดหลวม ๆ ก็ใช้ได้แล้ว เพราะนั่นถือเป็นการสร้างความจดจำที่ดีมากกว่าการดูเย็ดกัน

3.การเย็ดกันกับผู้หญิงตั้งครรภ์ถือว่าไม่เป็นอันตรายแต่บางครั้งผู้หญิงอาจจะรู้สึก เกร็งเจ็บปวดหรือมีหยดเลือดเนื่องจากปากมดลูกถูกกระตุ้นทำให้เลือด จากภาวะการตั้งครรภ์ออกมาบ้าง อย่างไรก็ตามเมื่อได้พักสักชั่วโมง หรือ 2 ชั่วโมงอาการเหล่านี้ก็จะหายไปแต่ถ้าไม่ดีขึ้นต้องรีบไปปรึกษาแพทย์ เพราะฉะนั้นถ้าเธอไม่พร้อมก็อย่าไปบังคับข่มขืนเธอ

4.อย่าเข้าใจผิดว่าการดูหนังเย็ดกันจะช่วยปลุกอารมณ์ของฝ่ายหญิงซึ่งผิดกับฝ่ายชายที่เห็นภาพการร่วมเพศหรือภาพโป๊เปลือยแล้วทำให้เกิดความต้องการขึ้นมา ได้ง่าย ๆ สำหรับฝ่ายหญิงต้องเปิดหนังประเภทรักหวานโรแมนติก ไม่ใช่หนังแบบข่มขืนซาดิส มีภาพโป๊นิด ๆ วับ ๆ แวม ๆเพราะถ้ามากกว่านั้น ฝ่ายหญิงจะรู้สึกว่าภาพเหล่านั้นน่ารังเกียจ

5.เรื่องถึงจุดสุดยอดไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงเพราะหลายครั้งการมีเซ็กส์โดยไม่ถึงจุดสุดยอดกลับให้ความสุขกับเธอได้มากกว่านั่นเป็นเพราะเธอต้องการเพียง ได้ใกล้ชิดกับคนที่เธอรักบางอารมณ์ผู้หญิงต้องการเพียงแค่การกอดอย่างอบอุ่นหรือการจุมพิตเพียงแผ่วเบาตรงกันข้ามกับฝ่ายชายที่วางเป้าหมายเอาไว้แล้วต้องพยายามไปให้ถึงไม่เช่นนั้นพวกเขาจะคิดทันทีว่าสอบตก

6.ไซส์ของเจ้าหนูน้อยของคุณผู้ชายไม่ใช่สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของคุณผู้หญิงถ้า คุณเป็นพวกไซส์ S สวยเหมือนนางเอกหนังเย็ดกันแต่ขยันทำการบ้านหรือมีลีลาท่าทีติดอันดับมืออาชีพรับรองว่าสาวๆทั้งหลายจะหนีไปไหนไม่พ้น แน่นอน

7.ผู้หญิงสามารถแสร้งทำเป็นถึงจุดสุดยอดได้ข้อนี้ถือเป็นความสามารถและการแสดงบทบาทระดับตุ๊กตาทองสำหรับเพศหญิงโดยเฉพาะเนื่องจากบางครั้งเพราะ  ความเหนื่อยความเครียดแม้ฝ่ายชายจะพยายามมากแค่ไหนฝ่ายหญิงก็ยังไปไม่ ถึงฝั่งฝันแบบหนังเย็ดกันแต่ที่เห็นเธอทำสีหน้าสุขสมนั่นเป็นเพราะเธออยากทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายพอใจและไม่เสียความมั่นใจเท่านั้นเอง

8.ผู้หญิงทั่วไปชื่นชอบเพียงการจูบสัมผัสที่ริมฝีปากอย่างแผ่วเบาและนุ่มละมุนเท่านั้นแต่หากคุณผู้ชายเป็นพวกชอบเล่นลิ้นหรือใช้ลิ้นสอดเข้าไปขณะจูงด้วยคุณ จะต้องงัดเคล็ดลับสุดยอดการจูบด้วยลิ้นในลีลาที่คุณถนัดมาใช้ให้เต็มที่เพราะ ผู้หญิงสามารถอ่อนระทวยไปกับลีลาลิ้นของคุณได้

หมดแล้วกับเรื่องน่ารู้ของผู้หญิงแต่ยังมีอีกหลายเรื่องที่ไม่ได้บอกถึงเอาเป็นว่าวันนี้พอแค่นี้ก่อนแล้วกันแล้วอย่าไปบังคับข่มขืนใจเธอล่ะ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of