แอบหื่นใส่น้องสาว

ผมกลับไปเยี่ยมบ้านได้อยู่7-8วันละก็จะกลับไปศึกษาต่อปริญญาตรีที่กทมแล้วก็ในวันกลับไปอยู่ที่บ้านนี้ จะได้พบน้องสาวที่ไม่เจอะกันมานับเป็นเวลาหลายปีเด็กคนนี้ชื้อน้องแตครับผม ใบหน้าสวย แม้กระนั้นผิวสีคล้ำหน่อยหนึ่งโดยประมาณสีผิวน้ำผึ้งน้องแตอายุยง14ปิ้ง15 สู.โปร่ง นมเริ่มขึ้น คงจะราวๆ 31 นิ้ว ตูดงามมากมาย พุงเรียบโหนกหีนูนใช้ได้เลย ถูกใจมองมากมายเวลาน้องเขาใส่ขาสั้น ดูแล้วมันให้อารมณ์เสมือนหนังโป้หนังx ญี่ปุ่นผมเคยซ้อนมอไซรน้องเขาไปซื้อเบียร์สดคราวหนึ่ง

เนื่องจากว่าผมขี่มอไซรไม่เป็นบอกตรงทำให้ผมเกิดอารมณ์ทางเพศเป็นอันมากแต่ว่าก็จำต้องเก็บไว้เพราะเหตุว่า เป็นน้องสาวน้องแตเป็นผู้ที่นอนขี้เซามากมายครับผม ยามเช้าเวลาปลุกไปสถานศึกษา เอ็งไปกับรถยนต์ผมวันแล้ววันเล่า ปลุกยากมากมาย วันไหนเครือญาติผมปลุกไม่ตื่นหรือยุ่งๆผมก็จะเข้าไปในห้องปลุกเขย่าแต กว่าจะตื่นเป็นเวลานานมากนะครับเลยไปเอาน้ำมาสาดหน้าซะเลยถึงจะตื่นได้คุณก็รีบเข้าไปอาบน้ำโดยบอกให้ผมเข้าไปอาบด้วยผมกับคุณก็เคยอาบน้ำร่วมกันมาตั้งแต่เด็กกระทั่งทำให้คุณติดและก็ผมก็มิได้กลับมายาวนานหลายปีแล้วด้วยก็เลยตามเข้าไปผมดีใจมากที่พวกเราได้อยู่ร่วมกันอีก ผมอาบน้ำฟอกสบู่ที่ให้น้องสาว น้องก็ยกมือขึ้นทั้งสองข้างยินยอมให้ผมฟอกสบู่ให้คุณโดยดี ผมลูบไล้ที่เต้านมเป็นพิเศษ แตหลับตาพริ้ม ยินยอมให้ผมลูบไล้คุณไปทั้งยังร่างกาย ผมเอาน้ำยาล้างจุดอำพรางเช็ดหอยให้คุณ แตก็แอ่นโคกให้ผมล้างแหย่โดยดี

“ซี๊ดดด ล้วงเข้าไปอย่างงี้มันก็มีอารมณ์สิ” แตหลับตาพริ้ม บอกผม

“ก็ ต้องการให้มีอารมณ์อยู่ล่ะ กลั้นมาเป็นเดือนแล้ว คืนวันนี้จะเอาให้แตน้ำแตกตลอดทั้งคืนเลย”ผมล้วงล้วง เกี่ยวหีคุณไปๆมาๆ แตกระเหม็นตุกเยือกๆสู้มือผมไปๆมาๆ

“ถ้าหากทำเป็นก็ทดลองดูสิ”คุณท้าทายผม แตลืมตาขึ้นช้าๆตาหมวยๆของคุณปรือด้วยความกระหายจัด เผยอปากน้อยๆผมเกี่ยวตัวน้องสาวเข้ามาจูบปาก ลิ้นของคุณชอนไชอย่างดื้อรั้น

“ขนขึ้นมากมายนะในเวลานี้ มา สักครู่พี่ไผ่จะโกนให้นะ”ผมบอกคุณ

“มากหรอ” คุณก้มตัวมองแพทย์ยตนเอง ความเป็นจริงก็ไม่มากหรอกขอรับ กำลังสวยเลย แม้กระนั้นผมต้องการทำอะไรที่สัปดนมองมั่งเพียงแค่นั้น

“มาก มากมายเลย มานั่งที่ตรงนี้สักครู่พี่จะโกนให้”ผมไปถือมีดโกนหนวดใหม่มากมา แตขึ้นไปนั่งตรงอ่างล้างมือ คุณถ่างขากว้างเวิ้งรอคอยให้ผมโกนโดยดี

ผม เบาๆโกนขนตรงโหนกให้คุณเบาๆอีกนิ้วผมก็เกี่ยวเม็ดคุณไปด้วย แตเชิดหน้าร้องคร่ำครวญ อาาาาา ผมโกนช้าๆไปเรื่อยจนถึงตรงโหนกและก็หอยของคุณสะอาดสะอาดไม่เหลือขนสักเส้น นี้จำเป็นต้องเบาๆโกนนะ ถ้าหากบาดหอยแล้วห่วยเลยล่ะ”ผมบอกคุณ แตก้มลหาองยิ้มๆคุณยังถ่างขากว้างเวิ้งอย่างเดิม ผมเอาน้ำที่สะอาดล้างออกให้กระทั่งเนียน โหนกหอยอูมสวยมากมายเลยครับผม ผิวขาวผ่องแผ้วเป็นยองใย น่าจับหีมากมาย อยู่นานยิ่งมองเห็นก็ยิ่งกระหายจัดผมเลยผมก้มตัวดูดเลียหอยให้คุณอย่างไม่รังเกียจ หอยมันมีรสเค็มๆขอรับ แตเพียรพยายามผลักหัวผมออกไปกล่าวว่ามันเปรอะเปื้อน แม้กระนั้นผมรักคุณมากเกินกว่าจะเกลียดสิ่งที่คุณคัดเลือกหลั่งออกมา ผมดูดเลียจนถึงแตตัวอ่อน ยอมผมดูดโดยดี ครู่หนึ่งคุณก็บอกผมว่า

พี่ไผ่ไปต่อในห้องเหอะจ้ะ” เสียงแตสั่นคลอน น้ำรักของแตไหลห้อยไปถึงตูด ผมพาคุณเข้าห้องนอนเช็ดถูเนื้อเช็ดตัวให้คุณกระทั่งสะอาด ผมอุ้มแตมาที่เตียงวางคุณลง แล้วลอดหน้าลงตรงหอยใบสวยของคุณแล้วตั้งใจดูดเลียต่อ แตครวญคร่ำออกมาในทันที

“ซี๊ดดด ยังจะดูดเลียต่ออีกหรอ อยากจัดมากมายแล้วนะ”น้องสาวบอกผม

“อะไร กัน จะยอมยกธงขาวแล้วหรอ เมื่อกี๊แตพึ่งท้าทายพี่โหยงๆอยู่เลย”แตปลดปล่อยผมดูดเลียถัดไป มือใบน้อยของคุณขยำขยี้หัวของผมกระทั่งยุ่งไปหมด ผมดูดเลียเม้มติ่ง*คุณสลับกับเอาลิ้นแยงรูฉี่ ครู่หนึ่งแตก็เกร็งกระตุก ขาของคุณชูหม้อให้สูงมากขึ้น ให้ผมดูดเลีย ร่างคุณกระตุกเฮือกๆ

“โอวววว แตก…แตกแล้วจ้ะพี่ชาย ซี๊ดดด”คุณน้ำแตกแล้ว ครู่หนึ่งก็สงบลงคุณนอนหายใจยาวๆราวกับผู้ที่วิ่งอ่อนเพลียมา

ผม ลุกขึ้นยืนคร่อมหน้าคุณ เอา*ยื่นไปที่บริเวณใบหน้างามใสของคุณ แตรู้งานงับ*ผมเข้าปากในทันที คุณเอาลิ้นดูดเลียหัว*ผม พร้อมกับเอามือรูดไปๆมาๆ ผมก็กระเด้า*เข้า ออกปากของคุณไปๆมาๆๆลิ้นของแตดูดจนถึงผมทนแทบจะมิได้ แตไล้ลิ้นเลียตรงพวงไข่ ใช้ปากอมพวงไข่ให้ผมด้วยอย่างรอบคอบ มันรสแปลกดีนะครับ รู้สึกถ่วงๆตรงไข่ เป็นสุขมากมาย น้ำหล่อลื่นตรงปลายหัวควยไหล ออกมาเลอะแก้มของแต คุณก็เอาลิ้นดูดเลียอย่างอร่อย ผมเย่อปากคุณไปครู่หนึ่งก็ทนไม่ได้ แทงเข้าไปในปากคุณ น้ำแตกสุดเหวี่ยงภายหลังห่างเหินแนวทางการทำรักกับแตมาเป็นเดือน แตยังคงอมท่อนเอ็นผมมิด ผมรู้สึกถึงในเวลาที่คุณกำลังกินน้ำเชื้อของผมเข้าไปหลายอึก จนถึงรู้สึกได้”แต แตกินน้ำกามพี่เลยหรอ”ผมแหงนลงมามองน้องที่กำลังกินน้ำ*ผม คุณมองตาผมแล้วก้มศีรษะ พอเพียงคุณดูดเสร็จผมก็ก้มตัวไปโอบกอดคุณ กลิ่นน้ำคาวของตนเข้าปากตอนแลกเปลี่ยนลิ้นกัน รู้สึกได้อารมณ์มากมาย

น้ำอสุจินี่คาวจัง แต่ว่าให้อารมณ์ดิบดีนะ”แตบอกผม ข้างล่างหอยของแตคัดเลือกหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาจนกระทั่งเปื้อนเตียงจ้องหน้าผมพี่ต้องการเย็ดหมิงจังเลยปลอบประโลมอยู่นานจนกระทั่งผมเริ่มลูบไล้หีน้องเอานิ้วเบาๆใส่เข้าไปในหีน้งแตได้ผมก็ทราบได้ว่าน้องเขายอมผมแล้วน้องแต ขอพราเย้ดหีน้องนะน้องแตตอบผมเบาๆว่า

อยาทำน้องแรงครับพี่จะทำเบาๆขอบระอุฯนะน้องแตที่รู้เรื่องญาติพี่น้องแตน่ารักน่าเย็ดอย่างมากพี่เอาควใส่เข้าไปครับผมขาพี่ เบาๆนะ แตกลัวเจ็บ ผมจับขาเรียวขาวของน้องสาวพาดไหล่แล้วเริ่มกระเด้าคุณในทันที

“อาาา ท่านี้เข้าลึกจัง เบาๆก่อนนะ”คุณบอกผม ผมก็ทำช้าๆก่อน ตรอกเนิบๆกระทั่งภายหลังกระเด้ากันเสียงดังปั่บๆๆๆพวงไข่กระทบเนินหอยไปๆมาๆ หัว*ไปชนมดลูกเต็มๆทำเอาผมเสียวจนถึงน้ำแตกออกมาเต็มเลยผมแตกนอกนะกลัวน้องท้องแล้วก็นอนก่ายกอดกันด้วยความเหนื่อยอ่อน ผมก็จูบไซ้เคลียคลอหอมแก้มคุณไปๆมาๆ คุณก็หอมจูบหน้าผากผม พวกเราอยู่ในอ้อมแขนของกันและกัน ผมก็มันเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเพียงพอออกมาจากสุขาแม้กระนั้นเข้าก็ยังแอบเดียวกันอยู่เป็นประจำ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of