เกิดอะไรขึ้นกับนักแสดงหนังโป๊ฝรั่ง ที่ต้องจากไป 4 คนในเวลาอันใกล้?

เกิดอะไรขึ้นกับนักแสดงหนังโป๊ฝรั่ง ที่ต้องจากไป 4 คนในเวลาอันใกล้?

โอลิเวีย โนวา

ปัจจุบันที่พึ่งเสียชีวิตช่วงวันที่ 9 ม.ค. ก่อนหน้านี้ก็คือดาราภาพยนตร์โป๊ฝรั่งวัยเพียงแค่ 20 ปี โอลิเวีย โนวา โดยได้เจอร่างที่ไม่มีลมหายใจของคุณที่ที่พักในเมืองลาสเวกัส โดยก่อนหน้าที่คุณจะเสียชีวิตได้มีการทวีตใจความในวันคริสต์มาสซึ่งพอเพียงสรุปได้ว่า คุณอยู่ตามลำพังในวัยวันคริสต์มาส และก็ต้องการพูดโทรศัพท์กับแฟนโดยหวังว่าจะก่อให้จิตใจ โอลิเวีย โนวา เป็นอีกหนึ่งสาวของแวดวงหนังโป๊ฝรั่งที่เสียชีวิตลงโดยไม่เคยรู้ต้นสายปลายเหตุ

ออกัส เอเมส

คนแรกเป็นสาววัย 23 ปี ออกัส เอเมส หรือชื่อเต็มว่า เมอร์ซีเดส กราโบสกี ผู้ครอบครองรางวัล Vixen Angel AVN ปี 2559 รวมทั้งรางวัล Cutest Newcomer ในปี 2558 ได้เสียชีวิตลงโดยการห้อยคอ ซึ่งเควิน มูร์ ผู้อำนวยการผลิตหนังคนแก่ซึ่งเป็นผัวของคุณได้ออกมารับรองถึงการตายของคุณ ตอนวันที่ 5 ธ.ค. 2560 โดยก่อนหน้าที่คุณจะเสียชีวิต คุณได้ถูกจู่โจมอย่างมากและก็ถูกตามรบกวนบนโลกออนไลน์ ด้วยเหตุว่าคุณได้ไม่ยอมรับที่จะแสดงฉากเซ็กส์กับผู้แสดงฝ่ายชายที่เคยเล่นหนังเกย์มาก่อน จากการที่คุณมีลักษณะไม่ชอบกลัวแฟนเพศเดียวกันเข้าขั้นร้ายแรง

ชีลา สไตเลซ

สาวสวยน่ามองวัย 35 ปี ชีลา สไตเลซ เสียชีวิตลงอย่างเป็นปัญหาที่ที่พักที่เมืองอาร์มสตรอง เมืองบริติช โคลัมเบีย ตอนวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายน 2560 การถึงแก่กรรมของสไตเลซพูดได้ว่าสั่นแวดวงหนังคนแก่ของอเมริกาอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าคุณเป็นนางเอกหนังโป๊ฝรั่งที่ส่งผลหน้าที่การงานแสดงมากยิ่งกว่า 400 เรื่องรวมทั้งเป็นขวัญใจของผู้ชมเยอะมากๆ

ยูริ เลิฟ

ยูริ เลิฟ หรือ ยูริแซน วัย 31 ปี ได้เสียชีวิตลงอย่างเชื้อเชิญสงสัยข้างในห้องนอนที่ที่พักในนครลอสแอนเจลิส เมื่อ 13 เดือนธันวาคม 2560 หลังจากการตายของ ออกัส เอเมส ไม่นาน ส่วนมูลเหตุที่คาดกันว่าทำให้คุณจำเป็นต้องเสียก็คือการใช้สารเสพติดมากมายกระทั่งเกินขนาด โดยมีการเจอยาอยู่ใกล้กันกับเตียงของคุณ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of