อยู่ๆก็ได้เสียวกับสาวข้างบ้าน

ผมชื่อตังครับผม อายุ23ปี เมื่อเดือนเมษาก่อนหน้านี้ผมได้กลับไปอยู่บ้านเพื่อไปเลือกทหาร ผมจับได้ใบดำก็เลยอยู่ท่องเที่ยวต่อแถวบ้านกับเพื่อนฝูงๆทำให้ได้กลับมาบ้านซักที่ภายหลังมิได้กลับมานานแล้วทำให้ผมได้ทราบจะกับเพศหญิงคนนึง ขอเรียกคุณว่าก้อยตามใจ คุณและก็พี่สาวย้ายมาอยู่หน้าปากทางเข้าบ้านผม ซึ่งเป็นห้องแถว พี่สาวก็แต่งงานแล้ว มีลูก 1 ผมก็จำต้องขี่จักรยานยนต์ผ่านหน้าบ้านทุกเมื่อเชื่อวัน แรกๆก็มิได้พึงพอใจคุณเพราะว่าถูกใจน้องอีกผู้ที่ดำเนินการกับคุณมากยิ่งกว่าเนื่องจากว่าผิวขาว ตาหรี่ แต่ว่ามีคนรักแล้วเลยมาจีบก้อยแทน ส่วนก้อยใบหน้าออกไทยๆตาลุก ลูกคนสุดท้อง เป็นสาวเป็นระเบียบ ทำงานบ้านงานเรือนเก่ง ผิวไม่ขาวมาก รวมทั้งมีน้องสตรีสถานที่สำหรับทำงานร่วมกันอีก 2 คน พอกลับมาถึงบ้านรับประทานข้าวเย็นเสร็จผมก็จะแกล้งเดินผ่านหน้าบ้านแทบทุกวัน เพราะเหตุว่าพวกคุณชอบออกมาตีกางตฯหน้าบ้าน จนถึงมาวันนึง วันนั้นตอนประมานบ่าย6นาฬิกา ผมได้ไปนั่งดื่มเหล้ากันที่บ้านของผู้ใหญ่บ้าน

ซึ่งก็มีคนแม้กระนั้นผู้ที่สนิทไปกันบ้านของผมจะอยู่ห่างจากบ้านคนแก่ประมาน3000เมตรแต่จะต้องเดินเข้าตรอกไป วันนั้นเป็นวันเกิดของผู้ใหญ่บ้าน มีคนไปมากพอควรก็จัดเลี้ยงของกินเสมือนปกติ และก็ที่ต้องมีให้ได้เป็นสุรา พวกเรารวมกลุ่มดื่มเหล้า ร้องคาราโอเกะ กันอย่างสนุก วันนั้นผมขี่มอไซค์ไป นั่งดื่มรับประทานซักพักทุกคนผมก็กะว่าจะกลับ เนื่องจากว่าผมดื่มเหล้าไม่ค่อยเป็นเพราะเหตุว่าผมคออ่อนมากมายรับประทานเล็กน้อยก็จะเมา มากมายแล้วกำลังกลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งได้พบ ก้อย เดินอยู่ริมถนนกำลัง เข็นรถเครื่องของคุณที่น้ำมันหมดเลยถามไปว่าคุณจะไปไหนหรอคุณบอกก็ว่าจะไปปาร์ตี้อะล่ะแม้กระนั้นเกน้ำมันเสียเลยมาหมดนี้ผมก็เลยบอกงานไปปัจจุบันนี้ก็มีแม้กระนั้นพวกเมาทั้งหมดล่ะอาหารหมดแล้วผมก็เลยจะพาคุณกลับไปส่งบ้านเพราะเหตุว่าขณะนั้นร้านค้าขายน้ำมันปิดหมดแล้วในตอนนั้นฝนก็พึ่งจะตกพอดิบพอดีเลย ตลอดทาง

ก้อยก็กอดผมตลอดทาง เรียกว่านมชนข้างหลังเลย พอเพียงผมขี่รถยนต์มาถึงบ้านก็พาก้อยเข้าไปในบ้านบ้านของก้อยจะแยกเป็นนอน2ห้อง ส่วนห้องสุขาจะอยู่ตรงห้องครัวข้างหลังบ้าน ห้องแรกเป็นห้องของลูกแต่ว่าก้อยใช้เก็บของในขณะนั้นชุดคุณแฉะมากมายสายตาของผมมันดันไปมองเห็นนมของก้อยเนื่องจากเสื้อก้อยเปียกน้ำอยู่ มองเห็นเสื้อในสีขาวนมก็ใหญ่ดีเพราะเหตุว่าก้อยเป็นคนเจ้าเนื้อด้วย จิตใจผมมันคิดเตลิดเปิดเปิงไปไกล ควยผมแข็งขึ้นมาเลยครับผม ผมเริ่มลำพองใจมือไม้เริ่มเป็นปลาหมึก มือนึงจับมือคุณไว้ อีกมือเลื่อนไปข้างหลังคุณปลดตาขอเสื้อชั้นในคุณออก คุณร้องว้าย แม้กระนั้นมือผมยังไปทั่วคุณอีกทั้งอายอีกทั้งเขินอุตสาหะจะหนีผมไม่ยินยอมปลดปล่อยรีบดึงคุณลงมาตามติดปากคุณในทันที คุณบากบั่นส่ายหัวหนี้สิน แต่ว่าผมจับไว้แน่น ริมฝีปากตามติดปากคุณเสียวริมฝีปากมากมาย เหมือนกับในหนังโป๊หนังผู้ใหญ่แล้วผมก็ดุนลิ้นเข้าปากคุณ คุณหายใจหอบขึ้น คุณผลักผมออกพูดว่าสักครู่คนมามองเห็น แล้วรีบวิ่งไปข้างหลังบ้านพร้อมด้วยบอกปัดกวาดบ้านก่อนนะแบบเขินๆผมรีบเดินไปปิดประตูหน้าบ้าน แต่ว่ามิได้ล็อคเนื่องจากกลัวบุคคลอื่นมาแล้วเข้ามิได้แล้วจะสงสัยว่าพวกเราทำอะไรกัน แล้วก็ตามคุณเข้าไปภายใน คุณขึ้นไปเปลี่ยนแปลงกางเกงเป็นกางเกงชาวเลลงมา ผมเดินมารอคุณที่ตรงบันได กลัวคุณจะไม่ลงมา พอเพียงคุณลงมาก็ประสานมือคุณแล้วดึงคุณเข้ามาหา คุณบากบั่นฝ่าฝืนแต่ว่าผมไม่ยินยอมปลดปล่อยรีบตามติดปากคุณอีกที จนกระทั่งคุณเคลิ้ม คุณหายใจหอบขึ้น

ผมไม่เคยอยู่ในสถานะการณ์ตื่นเต้นอย่างนี้มาก่อนเลย ผมถอดกางเกงก้อยออก เหลือแค่กางเกงชั้นในสีดำ ผมใช้มือลูปหีก้อยเล่นมันอูมเต็มมือดีเลิศเลย ผมเบาๆถอดกางเกงลิงก้อยออก ปัจจุบันนี้ตัวก้อยล้อยจ้อนไม่เหลืออะไรมาปิดปังเลย ผมได้มองเห็นหีก้อยแบบเต็มตา มันยังงามอยู่แพทย์ยก็ไม่ค่อยมีเลย ผมคลำหอยก้อยไปๆมาๆปากก็ดูดนมก้อย ก้อยยิ่งหายใจหอบขึ้น เวลานี้เริ่มมีน้ำออกมาแล้ว ผมเปิดน้ำใสถังให้เสียงดังๆแล้วนั่งตรงหีก้อยใช้นิ้วแหวกแล้วเลียหีก้อยเลยขอรับ เลียตรงเม็ดเสียวก้อย ที่นี้ก้อยคร่ำครวญซี๊ดดดดดดด ออกมา รวมทั้งลืมตามองผมมองหน้าผมแล้วก้อยก็หลับตาร้องครวญเบาๆมือก้อยก็คลำหัวผม น้ำออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียว ผมเลียย้ำตรงเม็ดเสียว ก้อยก็กดหัวผมแรงมากมายแล้วก้อยก็เกร็งขาอย่างแรง ก้อยเสร็จติดอยู่ลิ้นผมเลย ผมก็ไม่ไหวแล้วควยของผมมันแข็งจนกระทั่งปวดไปหมด ผมถอดเสื้อถอดผ้าของผมอย่างรวดเร็ว

ผมจับคุณนั่งตรงบันได ปากยังเกาะติดกับคุณอยู่ มือก็ถลกเสื้อคุณขึ้นให้มองเห็นนมแล้วก็จับนมคุณกดไปเรื่อยนมคุณงามมากมาย ฐานใหญ่ กลมกลึงจุกนมป้านๆผมถอดออกหมดกระทั่งท่อนบนก้อยแก้ผ้าแก้ผ่อน ผมทดลองดูดนมก็มองก้อยขยับเขยื้อนตัวนิดหนึ่ง แม้กระนั้นก็ไม่อะไร ผมดูดเลียนมก้อยอย่างเบิกบานลิ้น ส่วนมือก็ลูปหีก้อยไปด้วย ผมมีความรู้สึกว่าก้อยก้อยหายใจหอบขึ้นเรื่อยผมรู้สึกว่าก้อยมีวัดณ์แน่ ผมเบาๆถอดกางเกงก้อยออก หัวใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ

ผมประสานมือก้อยมาจับควยผม ตอนต้นก้อยยังหลับตาอยู่ เพียงพอจับโดนควยผมก็ก็ลืมตาขึ้นมองดูที่ควยผม ผมเลยจับควยผมจ่อปากก้อย ก้อยมองหน้าผมและก็อ้าปากอมควยผม มันเสียวมากมายเลยขอรับ ก้อยก็ดูดไป ส่วนผมก็ตลอดปีบนม อีกทั้งบี้เม็ดเสียวก้อยอยู่ ก้อยคร่ำครวญเบาๆแต่ว่าปากก็ยังดูดควยผมอยู่ ก้อยดูดอยู่แป๊ปนึงผมก็ไม่ไหวแล้วกลัวน้ำจะแตกก่อน ผมจับควยผมเช็ดหีก้อย ก้อยถ่างขาหลับปี๋เลย ผมเบาๆกดควยผมเข้าไปที่รูหีก้อยมันเบาๆเข้าไปจนกระทั่งเกือบจะมิด หีก้อยตอดรัดควยผมดีเยี่ยมๆเลยขอรับ ผมเสียวมากมายๆเลย พอเพียงเข้าไปเกือบจะมิดผมก็ดึงออกมาแล้วกดเข้าไปใหม่ ก้อยก้อยร้องซี๊ดดดดด อ่าาาาาา ผมดูควยผมลอดเข้าไปในหีก้อยจนกระทั่งสุกด้าม

ผมก้มตัวไปดูดนมก้อย ก้อยกอดเอวผมแน่น ผมเบาๆตรอกเบาๆมันเสียวมากมายเลยนะครับ ก้อยขย่มผมอย่างแรงแล้วก้อยก็เสร็จไปอีกรอบนึง ผมจับก้อยนอนลงถ่างขา เอาควยยัดใส่รูก้นก้อย ทีนี่มันเข้าง่ายดายมากยิ่งขึ้นเยอะแยะเลยขอรับ แทบมิดเลยผมกระเด้าใส่รูก้นก้อยอย่างช้าๆจนถึงเร็วขึ้น ก้อยก้อยก็บี้แตดก้อยไปด้วย ควยผมเข้าออกในรูก้นก้อยจนกระทั่งมิดสุดๆเลย ผมชนใส่รูก้นก้อยแรงมากมายๆผมเสียวไปหมด ผมวอยไปก้อยก็ร้องไป ได้อารมณ์มากมายเลย กระทั่งผมเสร็จใส่รูก้นก้อยรอบ ควยผมมันปวดไปหมดเลย ครับผม แล้วก็ผมก็ได้แอบเป็นสามีผู้ที่สองของคุณ

เด็กนักเรียนหื่นแอบมองคุณครูสาวเข้าสุขา

ตอนนั้นผมอายุ14ปีเป็นวัยรุ่นที่กำลังกระหายจัดมากมายในขณะนั้นเพื่อนฝูงเพศหญิงไม่ค่อยคบผม สร้างชื่อไว้มากมายเนื่องจากผมถูกใจหาทางแอบมองนทพวกคุณหรือชักว่าวในห้องเรียนแบบเนียนๆผมเป็นผู้ที่ต้องการทราบต้องการทดลองอะไรเป็นพิเศษนะครับโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเย็ดกันอะไรแบบงี้ด้วยแล้วยิ่งทำให้ผมต้องการ ลองก และก็ได้มีอาจารย์สาวเข้ามาใหม่คุณสวมกระโปรงสั้นมากมายผมมองเห็นแล้วถึงกับควยแข็งเลยขอรับ ผมรู้จักการช่วยตนเองเมื่ออายุ 12 ปี ในตอนนั้นผมได้ฝันว่าได้เย็ดกันกับคนข้างบ้านครับผมเพียงพอตื่นมาปรากฏว่ากางเกงของเปียกไปหมดเลย นี่หรือที่เขาเรียกว่าฝันเปียก ผมพึ่งจะรู้จักเมื่อตอนอยู่ เปรียญ5 นี่เอง พอเพียงเข้าห้องเรียน มัธยม1 ก็รู้จักชักว่าวและก็ผมจะชักว่าวทุกๆนะครับบางวันก็ 2-3 ครั้งเลย

และก็ผมก็เริ่มจะถูกอกถูกใจอาจารย์คนใหม่ที่เข้ามา อายุราวๆ 26 ปี กระเป๋านครูอัตราจ้าง สวมกระโปรงสั้นมากมายๆมองเห็นโคนขาขาวๆทำให้ผมกำเนิดความอยากจัดขึ้นมาเป็นอย่างยิ่งนะครับต้องการจะ เข้าห้องสุขาชักว่าวก็ทำไม่ได้น่าฟังว่าอาจารย์ฟ้ากำลังสอนภาษาไทยอยู่ ควยผมแข็งปวดหนึบๆอีกทั้งขาทั้งยังนมคุณผมได้รอคอยจนกว่าอาจารย์ฟ้าสอนเป็นระเบียบต่อจากนั้นผมก็ขอตัวเข้าห้องอาบน้ำเพื่อช่วยเหลือตัวเองและก็ผมอยากได้มองเห็นหีของคุณเอามากๆผมจำได้ได้ว่าสุขาอาจารย์อยู่ข้างหลังสถานที่เรียนเป็นฝาไม้มีรูอยู่ ผมนึกออกด้วยเหตุนั้นก็เลยคิดแผนแอบมองหีอาจารย์ฟ้าคอยขณะพักกลางวัน ผมแอบเข้าไปดักเปียกแฉะอยู่ข้างหลังห้องสุขาเวลาผ่านไปไม่นานผมก็มองเห็นคุณครูฟ้าสวมกระโปรงสั้นเดินมาที่ห้องสุขาหลังจากนั้นผมก็ก้มตัวแอบมองตรงรูฝาแตกข้างล่างของห้องสุขาซึ่งจะมองเห็นพอดิบพอดี ผมมองเห็นขาขาวมากของคุณครูฟ้ารอบๆน่อง แนบอยู่กับต้นขาเจ้าเนื้อขาวเสมือนนีออน เนื้อต้นขาอัดอยู่กับเนื้อเนินเป็นเส้นโค้งจากบั้นท้ายลงไปพบเนินหีขาวนวลขนาดใหญ่ เนื้อหีตรงกลีบแคมห้อยลงไปเป็นรูปตัว u แล้ววกมาที่ซอกขาหนีบขาวมากอีกข้างหนึ่ง อาจารย์ฟ้านั่งถ่างขา อวดโคกหีเป็นเนินเนื้อขาวขนาดใหญ่ เป็นเนินที่ไม่นูนแม้กระนั้นฐานเนินกว้าง ขาว และก็มีแพทย์ยสีน้ำตาลอ่อนเสริมแต่งอยู่บนเนินหี กว้างราวๆ 1 นิ้ว ขนแพทย์ยเส้นบางแขวนลงมาที่รอยบุบกึ่งกลางเนิน ต่อจากรอยบุบเป็นรอยบรรจบกลีบแคมขาวสะอาดเจ้าเนื้ออูม เป็นเส้นเรียวลงมาผ่านก้อนเนื้อแคมเล็กสีน้ำตาลอ่อนที่ยื่นออกมาตอนกึ่งกลางก้อนเล็กๆก่อนที่จะลงไปเผยอตรงปากรูหีตรงตอนท้องตัว ที่แคมหีอูมของอาจารย์ฟ้าแขวนลงไป คุณครูฟ้านั่งถ่างขาแล้วพากเพียรหย่อนยานตูดลง

ยิ่งย้ำความอูมของแคมหี 2กลีบที่ห้อยลงมา ผมรู้สึกเหนียวคอ น้ำลายแห้งผาก หีของคุณครูฟ้าขาวจริงๆใหญ่มาก แคมหีอ้วนอูมเกินฝ่ามือจะปิด ยิ่งคุณครูฟ้าถ่างขาหย่อนยานตูดลงมาเนื้อหียิ่งแขวนลงมากระทั่งเห็นได้ชัด อาจารย์ฟ้าเบาๆบรรจงฉี่ ….น้ำฉี่อาจารย์ฟ้าที่ออกมาจากแคมชิดกันเส้นนั้นโดนบีบช่วงต้นจนกระทั่งออกมาเป็นสันก่อนที่จะเป็นฝอยสีขาวลงมากระทบโถส้วมเบาๆผมเคยได้เห็นบางบุคคลที่แคมหีอ้าจากกัน น้ำฉี่จะเสมือนออกมาจากปลายสายยาง ผมในขณะนี้ไม่ต้องเอ่ยถึงนะครับควยแข็งปวดหนึบๆเลย ผมละต้องการจะเย็ดกันกับอาจารย์ฟ้าจริงๆแม้กระนั้นทราบดีว่ามันไม่ถูก ผมมีน้ำซึมตรงหัวควยด้วย ผมทนไม่ได้จับควยรูดขึ้นรูดลงอย่างเร็วตาก็แอบดูหีอาจารย์ฟ้า เพียงพอคุณครูฟ้าฉี่เสร็จก็เอาน้ำมาล้างหีรวมทั้งล้างส้วม ผมรีบร้อนมือชักว่าวอย่างรวดเร็วกระทั่งน้ำว่าวพุ่งกระฉูดออกมาเลอะเทอะมือผมเลยขอรับ ผมรีบหนีไปเข้าห้องเรียนทำทีเป็นอ่านหนังสือ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น สบายตัวละครับวันนี้และก็ผมก็จะหาเวลาไปแอบมองคุณทุกวี่ทุกวัน