ได้แม้กระนั้นมองภรรยาโดนเย็ด

มันเป็นประสบการณ์เสียวที่เกิดกับภรรยาผมเอง ยุคสมรสใหม่แล้วก็อยูเรือนแถวไม้ผมกับ ภรรยามีชายหนุ่มข้างห้องเป็นชายหนุ่มชื่อ ชายหนุ่ม เขาอยู่ตามลำพังคนเดียวในห้องมานานแล้วคงจะอยู่โสดโดยตลอดแล้วก็วันนึง

ผมไปเปิดประตูได้ยินเสียงภรรยาคุยกับ นายชายหนุ่ม ภรรยาผมพูดว่าผมไม่อยู่ยังไม่กลับ เขาพูดว่าต้องการจะยืมเตารีด รีดผ้าสักนิดภรรยาผมกล่าวว่าคอยสักประเดี๋ยวจะเอาไปให้ พร้อมด้วยผ้ารองรวมทั้งเสปรย์ประพรมน้ำให้ชายหนุ่มตอบรับครับผมๆภรรยาผมก็เตรียมพร้อมอาบน้ำ เป็นระเบียบคุณก็ใส่ชุดนอนเปิดประตูตู้จับเตารีดลงไปให้ชายหนุ่มซึ่งนอนอยู่รอคอย อยู่เพียงพอร่างคุณเดินพ้นประตูห้องนอนด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นผมรีบ ลุกยืนขึ้นอย่างแผ่วเบาผมโน้มตัวแนบสายตาลงที่ร่องบอร์ดฝาห้องชายหนุ่มนอนแผ่ หราอยู่บนเตียงเสียงประตูห้องดังขึ้นชายหนุ่มรีบคว้าผ้าขนหนูมานุ่งพร้อมกับ ลุกมาเปิดประตู แหมก่อกวนพี่เขาบอกตอนที่ภรรยาผมยืนถือเตารีดอยู่หน้าห้องช่างเถิดคุณตอบ พร้อมทั้งยิ้ม ในเวลาที่คุณก้าวเข้าไปในห้องนอนคุณก็บอกว่ามันอบอ้าวไปหน่อยนะห้องนี้ชายหนุ่ม ในขณะนั้นผมอยู่ใกล้กับคุณแต่ว่าก็มิได้ไปทะกหรือห้ามอะไรเพราะว่าเป็นผู้ที่ถูกใจเรื่องเสียวอย่างนี้อยู่แล้วบางที่การแอบดูเนี่ยล่ะที่ทำให้ตื่นเต้นที่สุด คุณวางเตารีดลงบนเตียงเขาระหว่างที่คุณยืนครึ่งโน้มตัวอยู่นั้นชายหนุ่มก็

กอดมือไปที่ข้างหน้าคุณรีบลุกขึ้นยืนเขายื่นหน้าไปไสร้ซอกคอคุณในทันที ถึงแม้คุณจะบากบั่นแกะมือที่กอดคุณออกมาจากตัวแม้กระนั้นดูราวกับว่าปราศจากความหมายคุณได้ แม้กระนั้นบอกเขาว่าไม่เอาๆมือข้างหนึ่งที่กอดเริ่มไหลลื่นลงไปคลำหน้าขา อาการดิ้นรนต่อสู้ในตอนแรกก็ผ่อนลงเป็นยืนนิ่งเมื่อชายหนุ่ม มองเห็นอาการด้วยเหตุนั้นเขาก็ดึงเงื่อนผ้าขนหนูที่เขานุ่งออก ท่อนหน้าขาชายหนุ่มถูๆไถๆรอบๆง่ามตูดคุณพลางมือเขาก็สลับกับการคลึงเคล้าสองเต้า นมและก็เนินหน้าขาคุณ ทำให้มองเห็นน้ำมูกไหลสีขาวขุ่นข้องไหลออกมาเป็นทางตามขาหนีบ ชายหนุ่มบรรจงจับของชายหนุ่มยัดเข้าไปโดยมิได้เร่งรีบ แรงกระเด้าของชายหนุ่มทำให้หัวภรรยาผมแทบจะชนหัวเตียงนมสองเต้าแกว่งไปมาครู่หนึ่งชายหนุ่มก็ขยำนมภรรยาผมง ผมได้ยินเสียงภรรยาผมครางครวญซี๊ดเพราะเหตุว่าความเสียวได้เริ่มขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

ชายหนุ่มเย็ดภรรยาผมไม่บันยะบันยังเลยสักผู้เดียว ไม่นานชายหนุ่มก็พ่นน้ำมูกใส่รูหีภรรยาผมตามไปเป็นคนในที่สุด ภรรยาผมล้มตัวนอนลงคว่ำหน้ากางขากางแขน น้ำมูกไหลออกมาตามร่องหีของคุณจนถึงแฉะที่พักผ่อน ชายหนุ่มประคับประคองภรรยาผมครึ่งลากไปที่โซฟา ภรรยาผมตามชายหนุ่มไปแม้กระนั้นโดยดี ชายหนุ่มให้ภรรยาผมนั่งบนตักชายหนุ่ม โดยมี หน้าที่คุณก็โย้มาด้านหลังครู่หนึ่งเขาก็หยุดค้างไว้มือใส่เข้าที่เข้าทางนมแล้วเขา แล้วก็ค่อยๆนอนหงายโดยภรรยาผมยังนั่งทับโคนเขาอยู่ ตอนนี้คุณเป็นข้างควบเองบ้างเขาเป็นข้างกระดอนรับคุณคุณขย่มไปพลางก้มดูไป พลางชายหนุ่มถึงกับผงกศีรษะขึ้นมือจับที่เอวคุณๆรีบการลงมาอย่างถี่มากสุดท้าย บริเวณใบหน้าคุณก็เชิดข้นดูเพดานผมทราบได้ทันว่าคุณเป็นระเบียบแล้วคุณก็เลยเอนตัวนอน หงายทับลงบนตัวชายหนุ่ม

โดยที่ของชายหนุ่ม ยังปักติดอยู่อยู่หมัดชายหนุ่มกระเด้าภรรยาผมจนกระทั่งน้ำออกแล้วก็ภรรยาผมก็เสร็จต่ออีกรอบ หนึ่งแล้วภรรยาผมกลับมาห้องของพวกเราผมเปิดผ้าภรรยาสูดร่องเฉอะแฉะที่พึ่งจะถูกคน อื่น มือก็ยื่นกดนมภรรยาผมยื่นแอ่นตัวไปพบชายหนุ่มก็เลยทิ้งตัวนอนไปท่าพิง เตียงคุณยืนถอดบิกีนี่ออกชายหนุ่มได้แม้กระนั้นนอนกวักมือเรียกคุณเหมือนจะให้คุณทำอะไร สักอย่างคุณได้แม้กระนั้นยืนส่ายหัวไปๆมาๆชายหนุ่มก็เลยลุกขึ้นยืนดึงคุณนอนทับลงบนตัวเขาคราว นี้คุณเบาๆขยับเขยื้อนตัวเหมือนจะนั่งทับชายหนุ่มแม้กระนั้นก็ไม่ใช่คุณยืนขึ้นยื่นคร่อมร่าง ของชายหนุ่มและขยับไปข้างหน้าเขาแล้วคุณแล้วก็ค่อยๆหย่อนยานตัวนั่งยองๆลงมาผม มองเห็นมือชายหนุ่มคว้าหมับเข้าที่เข้าทางบั้นท้ายเขารับรั้งชายหนุ่มลงเบื้องหน้าเขาลิ้มชิมรสหน้าขาคุณ ได้แม้กระนั้นนั่งยงโย่ยงหยกขยับตูดไปๆมาๆมือทั้งคู่ยื่นค้ำที่พักผ่อนก้มหัวมองดูลอดหว่าง ขาตนเองมองการและเล็มของชายหนุ่มผมดูๆแล้ว ชายหนุ่ม นี่ก็เก่งเช่นกันจังหวะที่คุณครึ่งนั่งครึ่งโน้มตัวตรงบริเวณใบหน้าชายหนุ่มโน่น เสมือนทั้งสองจะแฮปปี้ช่วยเหลือกันกระดอนรับแล้วชายหนุ่มจับคุณนอนตะแคงชายหนุ่มเองก็ นั่งยองๆมือจับขาคุณเอาขึ้นพาดไหล่

ส่วนอีกข้างก็ยื่นไปคลึ่งทีนมรอบนี้ไม่นานคุณถึงเอื้อมมือมาคว้าแขนชายหนุ่ม รีบถี่มากแล้วก็มันก็ลดลง ครั้งนี้ภรรยาผมลุกกลับห้องแบบเหนื่อยๆยามเช้าขึ้นมาผมทำเป็นไม่เคยรู้ๆไม่ชี้เจอหน้า ชายหนุ่มพูดว่าเมื่อคืนนี้กลับมืดค่ำไปหน่อยภรรยาเล่าให้ฟังอีกว่าเวลาเช้าชายหนุ่มกำเนิดต้องการ ขึ้นมาอีกเลยลงไปให้เขาเอาอีกรอบหนึ่งคุณเสร็จไปหลายคราวและก็ชายหนุ่มน้ำออก สองครั้งคุณเห็นด้วยว่าชายหนุ่ม เป็นเด็กที่แรงดีเลิศเขาฉีดแต่ละครั้งคุณงี้ร้อนวูบทั่งตัวเลยนี่ละครับพอเพียงผมมองเห็นแบบงั้นแล้วคุณก็กลับมาหาห้อง ผมเชื้อเชิญคุณนอนต่อจนกระทั่งรุ่งแจ้งรำลึกถึงเมื่อคืนนี้แล้วควยลุกโด่ขึ้นมาในทันที ผมถอดเสื้อถอดผ้าคุณเพื่อจะเย็ดแต่ว่าคุณยังอ่อนเพลียจากเมื่อคืนนี้อยู่ ผมแบะหีคุณถ่างออกเห็นหีแดง กลวงโบ๋ว หมายความว่าพวกชายหนุ่มควยใหญ่กันทุกคน ผมเย็ดแฟนผมกระเด้าอย่างเมาชายหนุ่ม คุณกระดกหีรับควยผมไม่หยุดหย่อนเสมือนคลิปเย็ดกัน เสียงซี๊ดผ่านคอของคุณอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

อยู่ๆก็ได้เสียวกับสาวข้างบ้าน

ผมชื่อตังครับผม อายุ23ปี เมื่อเดือนเมษาก่อนหน้านี้ผมได้กลับไปอยู่บ้านเพื่อไปเลือกทหาร ผมจับได้ใบดำก็เลยอยู่ท่องเที่ยวต่อแถวบ้านกับเพื่อนฝูงๆทำให้ได้กลับมาบ้านซักที่ภายหลังมิได้กลับมานานแล้วทำให้ผมได้ทราบจะกับเพศหญิงคนนึง ขอเรียกคุณว่าก้อยตามใจ คุณและก็พี่สาวย้ายมาอยู่หน้าปากทางเข้าบ้านผม ซึ่งเป็นห้องแถว พี่สาวก็แต่งงานแล้ว มีลูก 1 ผมก็จำต้องขี่จักรยานยนต์ผ่านหน้าบ้านทุกเมื่อเชื่อวัน แรกๆก็มิได้พึงพอใจคุณเพราะว่าถูกใจน้องอีกผู้ที่ดำเนินการกับคุณมากยิ่งกว่าเนื่องจากว่าผิวขาว ตาหรี่ แต่ว่ามีคนรักแล้วเลยมาจีบก้อยแทน ส่วนก้อยใบหน้าออกไทยๆตาลุก ลูกคนสุดท้อง เป็นสาวเป็นระเบียบ ทำงานบ้านงานเรือนเก่ง ผิวไม่ขาวมาก รวมทั้งมีน้องสตรีสถานที่สำหรับทำงานร่วมกันอีก 2 คน พอกลับมาถึงบ้านรับประทานข้าวเย็นเสร็จผมก็จะแกล้งเดินผ่านหน้าบ้านแทบทุกวัน เพราะเหตุว่าพวกคุณชอบออกมาตีกางตฯหน้าบ้าน จนถึงมาวันนึง วันนั้นตอนประมานบ่าย6นาฬิกา ผมได้ไปนั่งดื่มเหล้ากันที่บ้านของผู้ใหญ่บ้าน

ซึ่งก็มีคนแม้กระนั้นผู้ที่สนิทไปกันบ้านของผมจะอยู่ห่างจากบ้านคนแก่ประมาน3000เมตรแต่จะต้องเดินเข้าตรอกไป วันนั้นเป็นวันเกิดของผู้ใหญ่บ้าน มีคนไปมากพอควรก็จัดเลี้ยงของกินเสมือนปกติ และก็ที่ต้องมีให้ได้เป็นสุรา พวกเรารวมกลุ่มดื่มเหล้า ร้องคาราโอเกะ กันอย่างสนุก วันนั้นผมขี่มอไซค์ไป นั่งดื่มรับประทานซักพักทุกคนผมก็กะว่าจะกลับ เนื่องจากว่าผมดื่มเหล้าไม่ค่อยเป็นเพราะเหตุว่าผมคออ่อนมากมายรับประทานเล็กน้อยก็จะเมา มากมายแล้วกำลังกลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งได้พบ ก้อย เดินอยู่ริมถนนกำลัง เข็นรถเครื่องของคุณที่น้ำมันหมดเลยถามไปว่าคุณจะไปไหนหรอคุณบอกก็ว่าจะไปปาร์ตี้อะล่ะแม้กระนั้นเกน้ำมันเสียเลยมาหมดนี้ผมก็เลยบอกงานไปปัจจุบันนี้ก็มีแม้กระนั้นพวกเมาทั้งหมดล่ะอาหารหมดแล้วผมก็เลยจะพาคุณกลับไปส่งบ้านเพราะเหตุว่าขณะนั้นร้านค้าขายน้ำมันปิดหมดแล้วในตอนนั้นฝนก็พึ่งจะตกพอดิบพอดีเลย ตลอดทาง

ก้อยก็กอดผมตลอดทาง เรียกว่านมชนข้างหลังเลย พอเพียงผมขี่รถยนต์มาถึงบ้านก็พาก้อยเข้าไปในบ้านบ้านของก้อยจะแยกเป็นนอน2ห้อง ส่วนห้องสุขาจะอยู่ตรงห้องครัวข้างหลังบ้าน ห้องแรกเป็นห้องของลูกแต่ว่าก้อยใช้เก็บของในขณะนั้นชุดคุณแฉะมากมายสายตาของผมมันดันไปมองเห็นนมของก้อยเนื่องจากเสื้อก้อยเปียกน้ำอยู่ มองเห็นเสื้อในสีขาวนมก็ใหญ่ดีเพราะเหตุว่าก้อยเป็นคนเจ้าเนื้อด้วย จิตใจผมมันคิดเตลิดเปิดเปิงไปไกล ควยผมแข็งขึ้นมาเลยครับผม ผมเริ่มลำพองใจมือไม้เริ่มเป็นปลาหมึก มือนึงจับมือคุณไว้ อีกมือเลื่อนไปข้างหลังคุณปลดตาขอเสื้อชั้นในคุณออก คุณร้องว้าย แม้กระนั้นมือผมยังไปทั่วคุณอีกทั้งอายอีกทั้งเขินอุตสาหะจะหนีผมไม่ยินยอมปลดปล่อยรีบดึงคุณลงมาตามติดปากคุณในทันที คุณบากบั่นส่ายหัวหนี้สิน แต่ว่าผมจับไว้แน่น ริมฝีปากตามติดปากคุณเสียวริมฝีปากมากมาย เหมือนกับในหนังโป๊หนังผู้ใหญ่แล้วผมก็ดุนลิ้นเข้าปากคุณ คุณหายใจหอบขึ้น คุณผลักผมออกพูดว่าสักครู่คนมามองเห็น แล้วรีบวิ่งไปข้างหลังบ้านพร้อมด้วยบอกปัดกวาดบ้านก่อนนะแบบเขินๆผมรีบเดินไปปิดประตูหน้าบ้าน แต่ว่ามิได้ล็อคเนื่องจากกลัวบุคคลอื่นมาแล้วเข้ามิได้แล้วจะสงสัยว่าพวกเราทำอะไรกัน แล้วก็ตามคุณเข้าไปภายใน คุณขึ้นไปเปลี่ยนแปลงกางเกงเป็นกางเกงชาวเลลงมา ผมเดินมารอคุณที่ตรงบันได กลัวคุณจะไม่ลงมา พอเพียงคุณลงมาก็ประสานมือคุณแล้วดึงคุณเข้ามาหา คุณบากบั่นฝ่าฝืนแต่ว่าผมไม่ยินยอมปลดปล่อยรีบตามติดปากคุณอีกที จนกระทั่งคุณเคลิ้ม คุณหายใจหอบขึ้น

ผมไม่เคยอยู่ในสถานะการณ์ตื่นเต้นอย่างนี้มาก่อนเลย ผมถอดกางเกงก้อยออก เหลือแค่กางเกงชั้นในสีดำ ผมใช้มือลูปหีก้อยเล่นมันอูมเต็มมือดีเลิศเลย ผมเบาๆถอดกางเกงลิงก้อยออก ปัจจุบันนี้ตัวก้อยล้อยจ้อนไม่เหลืออะไรมาปิดปังเลย ผมได้มองเห็นหีก้อยแบบเต็มตา มันยังงามอยู่แพทย์ยก็ไม่ค่อยมีเลย ผมคลำหอยก้อยไปๆมาๆปากก็ดูดนมก้อย ก้อยยิ่งหายใจหอบขึ้น เวลานี้เริ่มมีน้ำออกมาแล้ว ผมเปิดน้ำใสถังให้เสียงดังๆแล้วนั่งตรงหีก้อยใช้นิ้วแหวกแล้วเลียหีก้อยเลยขอรับ เลียตรงเม็ดเสียวก้อย ที่นี้ก้อยคร่ำครวญซี๊ดดดดดดด ออกมา รวมทั้งลืมตามองผมมองหน้าผมแล้วก้อยก็หลับตาร้องครวญเบาๆมือก้อยก็คลำหัวผม น้ำออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียว ผมเลียย้ำตรงเม็ดเสียว ก้อยก็กดหัวผมแรงมากมายแล้วก้อยก็เกร็งขาอย่างแรง ก้อยเสร็จติดอยู่ลิ้นผมเลย ผมก็ไม่ไหวแล้วควยของผมมันแข็งจนกระทั่งปวดไปหมด ผมถอดเสื้อถอดผ้าของผมอย่างรวดเร็ว

ผมจับคุณนั่งตรงบันได ปากยังเกาะติดกับคุณอยู่ มือก็ถลกเสื้อคุณขึ้นให้มองเห็นนมแล้วก็จับนมคุณกดไปเรื่อยนมคุณงามมากมาย ฐานใหญ่ กลมกลึงจุกนมป้านๆผมถอดออกหมดกระทั่งท่อนบนก้อยแก้ผ้าแก้ผ่อน ผมทดลองดูดนมก็มองก้อยขยับเขยื้อนตัวนิดหนึ่ง แม้กระนั้นก็ไม่อะไร ผมดูดเลียนมก้อยอย่างเบิกบานลิ้น ส่วนมือก็ลูปหีก้อยไปด้วย ผมมีความรู้สึกว่าก้อยก้อยหายใจหอบขึ้นเรื่อยผมรู้สึกว่าก้อยมีวัดณ์แน่ ผมเบาๆถอดกางเกงก้อยออก หัวใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ

ผมประสานมือก้อยมาจับควยผม ตอนต้นก้อยยังหลับตาอยู่ เพียงพอจับโดนควยผมก็ก็ลืมตาขึ้นมองดูที่ควยผม ผมเลยจับควยผมจ่อปากก้อย ก้อยมองหน้าผมและก็อ้าปากอมควยผม มันเสียวมากมายเลยขอรับ ก้อยก็ดูดไป ส่วนผมก็ตลอดปีบนม อีกทั้งบี้เม็ดเสียวก้อยอยู่ ก้อยคร่ำครวญเบาๆแต่ว่าปากก็ยังดูดควยผมอยู่ ก้อยดูดอยู่แป๊ปนึงผมก็ไม่ไหวแล้วกลัวน้ำจะแตกก่อน ผมจับควยผมเช็ดหีก้อย ก้อยถ่างขาหลับปี๋เลย ผมเบาๆกดควยผมเข้าไปที่รูหีก้อยมันเบาๆเข้าไปจนกระทั่งเกือบจะมิด หีก้อยตอดรัดควยผมดีเยี่ยมๆเลยขอรับ ผมเสียวมากมายๆเลย พอเพียงเข้าไปเกือบจะมิดผมก็ดึงออกมาแล้วกดเข้าไปใหม่ ก้อยก้อยร้องซี๊ดดดดด อ่าาาาาา ผมดูควยผมลอดเข้าไปในหีก้อยจนกระทั่งสุกด้าม

ผมก้มตัวไปดูดนมก้อย ก้อยกอดเอวผมแน่น ผมเบาๆตรอกเบาๆมันเสียวมากมายเลยนะครับ ก้อยขย่มผมอย่างแรงแล้วก้อยก็เสร็จไปอีกรอบนึง ผมจับก้อยนอนลงถ่างขา เอาควยยัดใส่รูก้นก้อย ทีนี่มันเข้าง่ายดายมากยิ่งขึ้นเยอะแยะเลยขอรับ แทบมิดเลยผมกระเด้าใส่รูก้นก้อยอย่างช้าๆจนถึงเร็วขึ้น ก้อยก้อยก็บี้แตดก้อยไปด้วย ควยผมเข้าออกในรูก้นก้อยจนกระทั่งมิดสุดๆเลย ผมชนใส่รูก้นก้อยแรงมากมายๆผมเสียวไปหมด ผมวอยไปก้อยก็ร้องไป ได้อารมณ์มากมายเลย กระทั่งผมเสร็จใส่รูก้นก้อยรอบ ควยผมมันปวดไปหมดเลย ครับผม แล้วก็ผมก็ได้แอบเป็นสามีผู้ที่สองของคุณ

เด็กนักเรียนหื่นแอบมองคุณครูสาวเข้าสุขา

ตอนนั้นผมอายุ14ปีเป็นวัยรุ่นที่กำลังกระหายจัดมากมายในขณะนั้นเพื่อนฝูงเพศหญิงไม่ค่อยคบผม สร้างชื่อไว้มากมายเนื่องจากผมถูกใจหาทางแอบมองนทพวกคุณหรือชักว่าวในห้องเรียนแบบเนียนๆผมเป็นผู้ที่ต้องการทราบต้องการทดลองอะไรเป็นพิเศษนะครับโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเย็ดกันอะไรแบบงี้ด้วยแล้วยิ่งทำให้ผมต้องการ ลองก และก็ได้มีอาจารย์สาวเข้ามาใหม่คุณสวมกระโปรงสั้นมากมายผมมองเห็นแล้วถึงกับควยแข็งเลยขอรับ ผมรู้จักการช่วยตนเองเมื่ออายุ 12 ปี ในตอนนั้นผมได้ฝันว่าได้เย็ดกันกับคนข้างบ้านครับผมเพียงพอตื่นมาปรากฏว่ากางเกงของเปียกไปหมดเลย นี่หรือที่เขาเรียกว่าฝันเปียก ผมพึ่งจะรู้จักเมื่อตอนอยู่ เปรียญ5 นี่เอง พอเพียงเข้าห้องเรียน มัธยม1 ก็รู้จักชักว่าวและก็ผมจะชักว่าวทุกๆนะครับบางวันก็ 2-3 ครั้งเลย

และก็ผมก็เริ่มจะถูกอกถูกใจอาจารย์คนใหม่ที่เข้ามา อายุราวๆ 26 ปี กระเป๋านครูอัตราจ้าง สวมกระโปรงสั้นมากมายๆมองเห็นโคนขาขาวๆทำให้ผมกำเนิดความอยากจัดขึ้นมาเป็นอย่างยิ่งนะครับต้องการจะ เข้าห้องสุขาชักว่าวก็ทำไม่ได้น่าฟังว่าอาจารย์ฟ้ากำลังสอนภาษาไทยอยู่ ควยผมแข็งปวดหนึบๆอีกทั้งขาทั้งยังนมคุณผมได้รอคอยจนกว่าอาจารย์ฟ้าสอนเป็นระเบียบต่อจากนั้นผมก็ขอตัวเข้าห้องอาบน้ำเพื่อช่วยเหลือตัวเองและก็ผมอยากได้มองเห็นหีของคุณเอามากๆผมจำได้ได้ว่าสุขาอาจารย์อยู่ข้างหลังสถานที่เรียนเป็นฝาไม้มีรูอยู่ ผมนึกออกด้วยเหตุนั้นก็เลยคิดแผนแอบมองหีอาจารย์ฟ้าคอยขณะพักกลางวัน ผมแอบเข้าไปดักเปียกแฉะอยู่ข้างหลังห้องสุขาเวลาผ่านไปไม่นานผมก็มองเห็นคุณครูฟ้าสวมกระโปรงสั้นเดินมาที่ห้องสุขาหลังจากนั้นผมก็ก้มตัวแอบมองตรงรูฝาแตกข้างล่างของห้องสุขาซึ่งจะมองเห็นพอดิบพอดี ผมมองเห็นขาขาวมากของคุณครูฟ้ารอบๆน่อง แนบอยู่กับต้นขาเจ้าเนื้อขาวเสมือนนีออน เนื้อต้นขาอัดอยู่กับเนื้อเนินเป็นเส้นโค้งจากบั้นท้ายลงไปพบเนินหีขาวนวลขนาดใหญ่ เนื้อหีตรงกลีบแคมห้อยลงไปเป็นรูปตัว u แล้ววกมาที่ซอกขาหนีบขาวมากอีกข้างหนึ่ง อาจารย์ฟ้านั่งถ่างขา อวดโคกหีเป็นเนินเนื้อขาวขนาดใหญ่ เป็นเนินที่ไม่นูนแม้กระนั้นฐานเนินกว้าง ขาว และก็มีแพทย์ยสีน้ำตาลอ่อนเสริมแต่งอยู่บนเนินหี กว้างราวๆ 1 นิ้ว ขนแพทย์ยเส้นบางแขวนลงมาที่รอยบุบกึ่งกลางเนิน ต่อจากรอยบุบเป็นรอยบรรจบกลีบแคมขาวสะอาดเจ้าเนื้ออูม เป็นเส้นเรียวลงมาผ่านก้อนเนื้อแคมเล็กสีน้ำตาลอ่อนที่ยื่นออกมาตอนกึ่งกลางก้อนเล็กๆก่อนที่จะลงไปเผยอตรงปากรูหีตรงตอนท้องตัว ที่แคมหีอูมของอาจารย์ฟ้าแขวนลงไป คุณครูฟ้านั่งถ่างขาแล้วพากเพียรหย่อนยานตูดลง

ยิ่งย้ำความอูมของแคมหี 2กลีบที่ห้อยลงมา ผมรู้สึกเหนียวคอ น้ำลายแห้งผาก หีของคุณครูฟ้าขาวจริงๆใหญ่มาก แคมหีอ้วนอูมเกินฝ่ามือจะปิด ยิ่งคุณครูฟ้าถ่างขาหย่อนยานตูดลงมาเนื้อหียิ่งแขวนลงมากระทั่งเห็นได้ชัด อาจารย์ฟ้าเบาๆบรรจงฉี่ ….น้ำฉี่อาจารย์ฟ้าที่ออกมาจากแคมชิดกันเส้นนั้นโดนบีบช่วงต้นจนกระทั่งออกมาเป็นสันก่อนที่จะเป็นฝอยสีขาวลงมากระทบโถส้วมเบาๆผมเคยได้เห็นบางบุคคลที่แคมหีอ้าจากกัน น้ำฉี่จะเสมือนออกมาจากปลายสายยาง ผมในขณะนี้ไม่ต้องเอ่ยถึงนะครับควยแข็งปวดหนึบๆเลย ผมละต้องการจะเย็ดกันกับอาจารย์ฟ้าจริงๆแม้กระนั้นทราบดีว่ามันไม่ถูก ผมมีน้ำซึมตรงหัวควยด้วย ผมทนไม่ได้จับควยรูดขึ้นรูดลงอย่างเร็วตาก็แอบดูหีอาจารย์ฟ้า เพียงพอคุณครูฟ้าฉี่เสร็จก็เอาน้ำมาล้างหีรวมทั้งล้างส้วม ผมรีบร้อนมือชักว่าวอย่างรวดเร็วกระทั่งน้ำว่าวพุ่งกระฉูดออกมาเลอะเทอะมือผมเลยขอรับ ผมรีบหนีไปเข้าห้องเรียนทำทีเป็นอ่านหนังสือ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น สบายตัวละครับวันนี้และก็ผมก็จะหาเวลาไปแอบมองคุณทุกวี่ทุกวัน