เสียวกับเพื่อนพ้องบุตรสาวบิดาจะทำก็อะไรก็ยอมแล้ว

ผมโน้มตัวลงมามองดูบริเวณใบหน้างามของหญิงสาวแล้วยิ้มพร้อมดมกลิ่นหอมบางๆที่ออกมา จากร่างกายของหญิงสาวมันช่างหอมหวานเสียอย่างยิ่งทำให้ระลึกถึงเรื่องที่ พึ่งจะผ่านไปเมื่อไม่นานเมื่อวานนี้ วันนี้เป็นวันที่ผมจะต้องไปพบกับอิง เพื่อนซี้ของบุตรสาวอิงเป็นเด็กผู้หญิงที่ผมมองเห็นมาตั้งแต่เมื่อ4ปีกลายอิงเป็นผู้ที่กระโดดเห็นที่สุดในกรุ๊ปเพื่อนฝูงของบุตรสาวครั้งใดก็ตามคุณมาหาฟางที่บ้านผมมองเห็นอิงจะถูกใจแอบดูมาที่ผมเสมอๆตอนผมปรุงอาหารคุณก็จะรอมาช่วยผมอยู่ตลอดไม่ว่าผมจะทำอะไรจะดูหนังโป๊ ราวกับอิงจะรอหาเรื่องมาอยู่ใกล้บ่อยๆทำให้อดมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะแอบรักผมอยู่แน่นอนผมหมายมั่นคุณไว้

หนูก็ดี้นเดินหนีวนไปวนมาแม้กระนั้นเค้าฟาดหนูได้ง่ายอย่างยิ่งเพียงแค่ครึ่ง ชั่วโมงเชือกมันก็แผลงฤทธที่ดี้นไว้มันกระจัดกระจายออกมาเจ็บมากมายช่วงเย็นยัง ไม่โดนผูกมือแต่ว่าตอนนี้โดนผูกมือไขว้หลังอย่างแน่นเลยจะสุดๆแค่ไหน หนูล้มตัวอยู่บนพื้นนอนดิ้นเสือกสนไปๆมาๆกับรอยบาดรอยบิดของ เชือกกับสายรัดเอวในมือเค้าที่ฟาดไม่หยุดเลยกระทั่งหนูร้องไห้โฮออกมา เค้าถึงเข้ามากอดแต่ว่าพิษของเชือกแรงมากมายครั้งนี้มันเยี่ยมเลย น้ำลายหนูไหลท่วมเต็มพื้นเลยมันเจ็บกระทั่งพวกเราซูดปากไม่ทันได้เพียงแค่สั่นหัวกับ ดี้นวุ่นวายกับพื้นของห้องนั่นแหละ ตี3กับเชือกและก็ถุงน่องที่โดนมาแบบหนังโป๊8ชั่วโมงแล้วตั้งแต่ผูกเสร็จแล้วไปเดิน ห้างขณะนี้หนูไม่มีแรงนอนนิ่งเพื่อไม่ให้เจ็บอีกแฟนหนูเค้าก็อุ้มหนู ขึ้นรถในภาวะนั่นแหละหนูเลยขอแต่งหน้าแต่งตาหวีผมหน่อยเค้าน่ารักน่าเอ็นดู จังทำไปจูบเค้าไปหอมไปเบาๆไซรเบาๆแบบโหดเหี้ยมๆกี้นี้เป็นคนละเรื่องเลย หนูเป็นสุขจังสัมผัสที่เค้าอุ้มเค้าขับไปจูบหนูไปรวมทั้ง มาถึงบางแสนพัทยาเค้าหยุดรถยนต์ริมถนนเอือมระอามือมาเปิดประตูแล้ว ตบ

ผมก็ตัวเกร็ง แอ่นบั้นท้ายบดแทรกไปในร่องหลืบกระทั่งสุดท่อนลำฉีดน้ำอสุจิขาวขุ่นข้นเข้าไปล้นทะล้นสองมือขยำที่บั้นท้ายแน่นเต็มตึงของอิง กระทั่งบั้นท้ายขาวเนียนเป็นรอยนิ้วมือแดงแบบนางเอกหนังโป๊ส่วนอิงก็กระตุกเกร็ง เค้าหน้าเหยเกแอ่นเอวกระฉูดน้ำคาวที่ผสมไปด้วยเลือดสาวของอิงผสมออกมาเลอะเทอะเต็มหน้าขาไหลห้อยลงบนผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน“อูยยยยบิดาออกแล้วซีดเซียวสสส์สนุกจริงๆซีดเซียวสสส์อูยยย”ผม ทิ้งตัวลงบนที่พักผ่อนอย่างหมดเรี่ยวแรงผมหันไปมองดูอิงมองเห็นอิงนอนร้องให้ฟูมฟายอยู่ผมก็เลยลูบคลำหัวแล้วปลอบประโลมอิงไปว่าไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงอิงเป็นของบิดาแล้วถัดไปบิดาจะรอดูแลอิงเองบิดารักอิงนะอิงแล้วก็ค่อยๆหยุดร้องให้

อ้างอิง:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *