น้องสาวมาพักที่บ้านเย็ดกัน

ผมมีประสบการณ์เย็ดกันจริงๆที่เพิ่งจะผ่านมาไม่นานนี้เองนะครับ

ปิดภาคการศึกษาปีนี้ น้องแนน ซึ่งเป็นบุตรสาวของคุณลุง ได้โทรระยะไกล ขอมาอาศัยอยู่ด้วยในตอนปิดภาคการศึกษายาว เพื่อจะเข้ามาเรียนพิเศษในตอนซัมเมอร์ น้องสาวคนนี้เรียนอยู่ มัธยม3 เป็นเด็กดี ตั้งอกตั้งใจเรียนมากมาย เนื่องจากว่ามองเห็นเป็นเครือญาติกัน และก็คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ก็ได้วิงวอน รวมทั้งผมเองนั้นต้องอยู่เต่อพราะจะต้องเรียนเพิ่มเติมอีก 2 วิชา ภายหลังจากตกปากรับคำ คุณลุง ได้โทรคุยกับผมของที่ระลึกฝากให้ดูแลน้องดีๆด้วย

ผมไปรับน้องมาเย็ดกันตามวันในช่วงเวลาที่นัดหน้าห้างใหญ่

ก่อนเข้าเมืองหลวง มิได้พบกันมานาน วันนี้น้องตัวสูงขึ้นยิ่งกว่าเดิม และก็มีเค้าของความสวยสดงดงามมากยิ่งกว่าตอนเป็นเด็กกะโปโลอยู่มากมาย น้องแนน มาในชุดนักกีฬา (ชุดวอร์ม) ชุดประจำโรงเรียนสตรีประจำจังหวัด สาวน้อยใบหน้าบ๊องๆแบ๊ว ปากอ้วนอิ่ม สวมแว่นสมกับที่เป็นเด็กเรียนเป๊ะเลย วิ่งเข้ามาหาด้วยความดีอกดีใจ เมื่อผมยกมือส่งสัญญาณว่ารออยู่ที่ตรงนี้ “พี่ชัย สำบายดีเป่าว์..” เสียงใสของสาวน้อยทัก ผมยิ้มให้พร้อมกับยื่นมือรับไหว้ด้วยการขยี้ไปหัวน้องแนนด้วยความเอ็นดู กับรับกระเป๋ามาถือไว้ และก็พาไปนั่งรถยนต์เข้าที่เข้าทางพัก

เมื่ออยู่ภายในก่อนเย็ดกันห้องผมแกล้งถามไปว่า

“นี่จะมาอยู่กับพี่ตลอดเลยหรือ เอาอขงมามากไม่น้อยเลยทีเดียว” “ยังไม่ทันจะอยู่กระทั่งพี่ก็เริ่มเบื่อหนูแล้วหรอ” น้องตอบแบบงอนๆ”เอาละๆน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ คนใดกันแน่จะเบื่อลงเล่า อยู่กี่วันก็ได้ คนใดจะว่าได้เล่า” รวมทั้งให้น้องเอาเก็บของไว้ให้เข้าที่เข้าทาง แบ่งตู้ให้ครึ่งเดียว วันนั้นกลับถึงที่บ้านก็ 3ทุ่มกว่าๆผมก็ให้คุณอาบน้ำก่อน เนื่องจากว่าจะได้นอนดูโทรทัศน์ ถ้าเกิดหลับก็จะได้หลับเลย ส่วนผมถูกใจอาบตอนก่อนที่จะนอน คุณก็ไปอาบน้ำ เสร็จแล้วผมก็เอาชุด ให้คุณเปลี่ยนแปลง เป็นกางเกงกีฬาขาสั้นและก็เสื้อยืดตัวใหญ่ แล้วคุณพูดว่าขอไปนอนก่อน ผมก็เลยกล่าวว่าไปนอนห้องพี่ละกัน ประเดี๋ยวพี่นอนภายนอกเอง เนื่องจากผมมิได้คิดอะไรเกินเลยกับหมิวอยู่แล้ว ผมดูหนังเสร็จก็ราวเที่ยงคืน ผมก็เลยอาบน้ำเนื่องจากว่า จะได้นอน เพียงพออาบน้ำเสร็จเช็ดตัวเสร็จ ก็สวมกางเกงขาก๊วยน่าเย็ดกัน ก็เดินเข้าห้องที่หมิวนอนอยู่ เพื่อไปเอาที่นอนกับหมอน พอเพียงเข้าไปเปิดไฟ ผมมองเห็นน้องหมิวนอนเสื้อถลกขึ้นเขาพุง ดูขากางเกงก็มองเห็นกางเกงลิงสีขาวน่าเย็ดกันมากๆ เลยนะครับ ด้วยเหตุว่ากางเกงกีฬาตอนขากางเกงมันใหญ่มากนะครับ ที่แท้ผมไม่เคยคิดอะไรกับน้องหมิวเลย แต่ว่าเพียงพอมองเห็นแบบงี้ผมก็

ต้องการจะสัมผัสเย็ดกันกับหมิวซะแล้วสิ

ดูลอดเข้าไปในเสื้อคลุม ในยามนี้ที่น้องก้มต่ำ โน้มตัวคล่อมอยู่บนร่างผม ท่อนบนซึ่งไม่รัดกุมด้วยเหตุว่าหมดทั้งตัวมีสายสำหรับรัดอยู่ที่เอว ผมได้มองเห็นเนินนมขาวอ้วนของน้องแบบเต็มตา เนื้อต่อพื้นที่มองเห็นณ เวลานี้ มันน่าดูมากยิ่งกว่าที่มองเห็นจากครื่องคอมฯ กว่าเป็นไหนๆประสานเข้ากลิ่นของสาวรวมทั้งกลิ่นสบู่อาบน้ำด้วยแล้ว มันชื่นชุ่มฉ่ำอุราดีจริง ราวกับน้องจะรู้เท่าทันว่า ปทุมถันของตัวชักจูงสายตาพี่อยู่ น้องแนนหน้าแดงอ่อน เลือดฝาดฉีดขึ้นมาเต็มสองแก้ม ทำท่าจะผละออกจากตัวผม แต่ว่าผมก็รู้เท่าทันเช่นเดียวกัน เพราะว่าเคยมือรวมทั้งเย้าแหย่เล่นกันมาแต่ว่าเด็กๆผมแกล้งเอามือปัดไปที่แขนสองข้างของน้อง ที่คล่อมตัวผมอยู่ ทำให้น้องแนนเสียหลักล้มทับมาบนตัวผมอย่างช่วยไม่ได้ “นี่แน่ะๆฤทธิ์มากเท่าไรนักหรือพวกเรา” ผมแกล้งน้องถัดไปเป็นใช้สองแขนกอด รัดไปบนร่างของสาวน้อย ที่ในช่วงเวลานี้ ดิ้นเร่าๆกับโวยวาย “ไม่เอาแล้ว พี่ชัย ไม่เอา ปลดปล่อยเขาน่ะ” น้องดิ้นกระทั่งเสื้อแทบจะหลุดผมก็ทดลองจับอกนอกเสื้อหมิวมอง คุณก็ยังไม่รู้เรื่อง เวลานี้อารมณ์ผมเตลิดเปิดเปิงแล้วขอรับ ต้องการทดสอบสิ่งที่เคยอ่านขอรับ ก็เลยเบาๆเอามือดึงเสื้อยืดตัวใหญ่ขึ้นเขาคอ มองเห็นเสื้อในหมิวเลย นมคุณไม่ใหญ่มากรวมทั้งไม่เล็กมากมายนะครับ มองกำลังพอดีเลย ผมก็เอามือจับเบาๆที่เสื้อใน หมิวก็ยังไม่มีสติ

ผมตกลงใจเย็ดกันโดยเริ่มเอามืออ้อมไปด้านหลัง

แล้วปลดตาขอเสื้อในของหมิวออก ตอนนี้ ได้เห็นได้ชัดๆเลยขอรับ นมหมิวขาว จุกนมคุณเล็กน่าดูดมากครับ ผมยื่นหน้าเข้าพบดอกบัวตูม แตะต้องลิ้นเบาๆไปที่ปลายยอด น้องแอ่นตัว ให้หงายเยอะขึ้น มือที่ตกอยู่เอาขึ้นมาเกาะไปที่ไหล่ครึ้มของผม ผมสัมผัสมือขวาไปที่โตรกถ้ำ ที่โชว์ตัวเป็นชง่อนเขาหิน น้องเหยียดขาแบะออกเมื่อมือผมตะเงื่อนเข้าไปที่โหนกนูน ที่มีเพียงแค่เส้นขนที่บางๆปกคลุมห่างๆนั้น ปากจูบรวมทั้งดูดุนจุกนมราวกับเด็กๆอัดตัวหน้าหีเย็ดกัน มีน้ำเกาะแพราวแพรวพราว แลเห็นเป็นระยิบ ผมสัมผัสลิ้นไปที่หินเล็กที่กบดานอยู่ข้างบนของหีเบาๆเจ้าตัวแอ่นเด้งตัวสู่อย้างสุดเสียว ผมเสาะเลาะเล็มไปๆมาๆอย่างไม่เคยรู้เบื่อ และไม่ฟังเสียงห้ามที่สั่นเทาของน้อง ที่ร้อง “อ่าส์ๆซีดๆถ่ายมส์ๆอย่า” ไม่หยุด สองมือน้องกดที่กำดันผมแน่นขึ้นๆยามที่ผมส่งลิ้นเข้าไปในรูถ้ำเพื่อตรวจสอบ จนได้ที่

ก่อนเย็ดกันผมค่อยใส่นิ้วกลางที่กลมมนเข้าไปสำรวจ

แรกๆน้องผวาแอ่นตัวขึ้นมา รวมทั้งอุตสาหะหุบขา ผมรู้ดีว่านี่เป็นครั้งแรกของสาวน้อย ผมแล้วก็ค่อยกดเข้าไปๆนิ้วผ่านเยื่อบางๆที่ขวางทางเข้าอยู่ด้านใน รู้สึกจะตึงๆมือ น้องแอ่นตัวขึ้นอีกรอบเมื่อผมดันทุรังนิ้วให้ผ่านไปกระทั่งสุดนิ้ว ถ้ำน้อยที่เปียกชุ่มน้ำนั้นบีบตัวเข้างับนิ้วโงกๆผมเลื่อนตัวขึ้นไปหา บริเวณใบหน้าของน้องแนน โดยที่นิ้วยังแทงค้างอยู่ มือกดบดขยี้เข้าพบเนินเนื้อนางที่อ้วนอูมนั้น น้องแนนแผดเสียงครางครวญสั่นเครือ ” อือย์ พี่ชัย ขา อย่า อย่า น่ะ พี่ ” มือน้องเหนี่ยวรั้งไปที่ก้านคอผม สองขาแบะออกกว้างขึ้นๆเมื่อนิ้วกลางของผมแทรกเข้าไปที่ซอกผ้า ที่เปิดอ้าอยูที่หน้าขาน้อง ผมลากนิ้วสากขึ้นลงและก็กดแช่ไม่ไหวติงเป็นบางครั้ง แนนกระดอนแอ่นบั้นท้ายเข้าสู้มือ ผมใช้ลิ้นแหย่เข้าไปที่จิ๋มทีไร คุณมีลักษณะอาการราวกับจะ ขดตัวทุกครั้งเลย ผมเลยถอดกางเกงขาก๊วยและก็กางเกงชั้นในผมออก ของผมมันแข็งมานานแล้วขอรับ ทนไม่ได้แล้ว ถึงขนาดนี้แล้ว ผู้ใดกันทนได้ก็เก่งแล้ว ผมเลยเอาของผมเช็ดตรงจิ๋มของหมิว ดูท่าทีคุณไม่ตื่นแน่ขอรับ ผมเลยดันเข้าไปอีกนิด ต่อไปนี้คุณตื่น

ตอนเย็ดกันคุณมองเห็นผมคุณทำหน้าตระหนกตกใจมากมายเลยครับผม

คุณพูดว่าพี่ทำอะไร ผมไม่สนใจขอรับ ก้มตัวดูดปากคุณ คุณดิ้นใหญ่เลยนะครับ แต่ว่าก็ไม่ทันแล้วล่ะ เพราะเหตุว่าของผมมันเข้าไปอยู่ในตัวคุณครึ่งเดียวแล้ว ของผมโดยประมาณ 6×7 ได้ คุณร้องไห้เลยขอรับ แต่ว่าผมก็ยังไม่สนใจ ดันเข้าไปจนถึงมิดแล้วแช่ไว้ คุณดิ้นใหญ่เลย คุณเอามือดันผมให้ออกไปจากตัวคุณ แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จขอรับ ปากผมยังอยู่ที่ปากคุณอยู่เลย ขณะนี้คุณหลับตาปี๋เลย ผมเลื่อนมือมาบีบนมคุณเบาๆจนถึงผมมีความรู้สึกว่าคุณอ่อนลงแล้ว ตอนนี้ผม ละจากปากคุณ มาไซ้ซอกคอ คุณหายใจหอบมากมายครับผม ร้องไห้ด้วย ผมก็เลยกล่าวว่าผมขออภัย

ผมรักคุณจริงๆชูขาขึ้นให้เย็ดกันกางกางหลุดออกมาจากปลายตีน

สาวเจ้าที่เจ้าทางแฉะยั่วใจนัก ผมตรอกแรงขึ้น คุณก็ร้องไม่เป็นภาษาเลย ไม่นานนักของคุณ ตอดผมอย่างแรงเลย ผมรู้สึกอุ่นๆที่ของผม คุณเสร็จแล้วครับผม แล้วผมก็รีบซอกซอยไปเรื่อยกระทั่งผมเสร็จ ด้วยท่าฐานรากนะครับ พอเพียงผมเสร็จก็นอนทับบนตัวคุณครู่หนึ่ง คุณก็ยังครวญครางอยู่ ผมก็หอมแก้มคุณพูดว่าขออภัย รวมทั้งกล่าวว่าผมจะรับผิดชอบเรื่อง ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกิดขึ้น เพียงพอของผมเริ่มอ่อนก็เลยชักออกมา เลือดแดงคุณติดของผมเลยนะครับ ที่พักผ่อนก็เปรอะเลือดและก็น้ำของผมและก็ หมิวเยอะไปหมด ผมนอนปราศจากหมิวอยู่ครู่หนึ่ง ระหว่างนั้นผมเอามือไปคลำที่ตรงนั้นของหมิว รู้สึกได้ว่ามันบวมขึ้นมาเลยครับผม

 

อ้างอิง:Porn,

4 thoughts on “น้องสาวมาพักที่บ้านเย็ดกัน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *