ช่วยพี่สาวหายเศร้าหี


หีพี่สาวคนโตของผมตั้งแต่ผมอยู่ ม 3

พี่สาวผมอยู่ มหาลัยปี 2 นี่ก็ผ่านมาได้แทบปีแล้วครับผมพี่บีมพึ่งออก ลูกชายคนแรก และมีลูกสาวอีกคนมึงก็คุมกำเนิดเลย ตอนเด็กๆผมวิ่งเล่นเข้าออกบ้านพี่บีมด้วยเหตุว่าบ้านชิดกัน ผมก็ช่วยวิ่งจับจ่ายซื้อของ ช่วยเลี้ยงน้อง ทำโน่นทำนี่ประจำ วันไหนสามีพี่บีมไม่อยู่ แม่ก็ให้ผมไปนอนบ้านพี่บีมเป็นเพื่อนเอ็ง ตอนเป็นเด็กก็ไม่คิดอะไร แม้กระนั้นหลังจากนั้นพอเพียงเป็นวัยรุ่นชักว่าวเป็นแล้ว ผมเริ่มคิดแล้ว พี่เค้าแต่งตัวกล้วยๆอยู่บ้านเสื้อยืดผ้าถุงไม่มีชั้นใน เวลาอยู่ใกล้พี่บีมผมแอบดูนม ดูบั้นท้าย แล้วควยผมแข็งทุกครั้ง จำต้องเข้าห้องสุขาไปชักว่าว วันนึง ผมมองดูมาจากหน้าต่างห้องนอน

มองเห็นหีพี่บีมมานั่งซักผ้าอยู่ข้างหลังบ้าน

น่าหลงใหลมากมาย พี่บีมนุ่งผ้าถุงถลกจนกระทั่งมองเห็นโคนขาพอเพียงแกนั่งลืมตัว ผมมองเห็นหีพี่บีมเลย มึงไม่นุ่งกางเกงชั้นในแพทย์ยเยอะเลย แล้วสวมเสื้อยืดไม่ใส่เสื้อชั้นในด้วย เวลาเอ็งก้มซักผ้าก็มองเห็นนมกระดอนขึ้นกระเด้งลง ผมนี้ใจเต้นแรงสั่นเทิ้มเลยควยผมแข็งมากมายต้องการเย็ดพี่เค้าจัง ผมนอนแอบมองพี่บีมแล้วหลังจากนั้นก็ชักว่าวไปด้วย เบาๆชัก กลัวน้ำออกเร็ว จนถึงพี่เอ็งซักผ้าเสร็จ ผมก็ชักน้ำแตกเลย ผมแอบมองหีพี่บีมและจากนั้นก็ชักว่าวเสมอๆแล้ว วันที่ผมเสียตัวก็มาถึงผมจนได้คืนนั้นภายหลังที่บิดามารับแม่แล้วก็พี่ค่ะกลับไปแล้ว พี่บีมก็มาอวดดอกไม้ที่ได้มารวมทั้งเย้าแหย่ผมเรี่องดอกไม้ที่ให้ผู้หญิงเย้าแหย่กันไปเย้าแหย่กันมา พี่บีมก็บอกผมว่า ประเดี๋ยวพี่บีมจะออกไปภายนอกทานข้าวกับเพื่อนฝูงนะ ก็อาจจะเป็นชายหนุ่มผู้ใดผู้หนึ่งแน่นอนพูดว่าไม่ต้องรอคอยให้นอนได้เลย แล้วพี่บีมก็ออกไปประมาณ3 ทุ่มครึ่ง สักชั่วโมงเห็นจะได้ พี่บีมก็กลับมาพร้อมพี่อ่อม (สหายพี่บีม) พร้อมรอยเปื้อนน้ำตาที่หน้า ผมสะดุ้งมากมายรู้สึกว่าอาจกำเนิดอะไรสังกัดพี่บีม พี่บีมนิ่งเงียบไม่กล่าวอะไร จวบจนกระทั่งผมเข้าใจทั้งสิ้นจากพี่อ้อม ว่าพี่บีมไปรับประทานข้าวสังสรรค์วาเลนไทน์กับชายหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนที่มหาบัย

แล้วอยู่ๆก็มีสาวในมหาลัยหีสวยนั้น

ตรงเข้ามาตบหน้าพี่บีม พร้อมด้วยดุด่าพี่บีมหาว่าแย่งแฟนคุณ พี่บีมสะดุ้งมากมาย ก็เลยหนีออกมา แล้วจึงโทรศัพท์หาพี่อ้อม จนกว่าพี่อ้อมพากลับมาส่งที่บ้าน แล้วพี่อ้อมก็ขอตัวกลับ เนื่องจากแฟนพี่อ่อมรออยู่ พี่บีมนั่งนิ่งมากมาย ได้แม้กระนั้นก้มตัวร้องไห้ร้องไห้ซึม ผมก็เลยเข้าไปบอกพี่บีมว่า อย่าคิดมากน่า พี่บีมมีชายหนุ่มมาจีบตั้งมาก จะร้องไห้เพราะเหตุไรกับเพศชายคนนี้ แล้วผมก็ถามพี่บีมออกไปว่า หรือพี่บีมมีอะไรกับมันแล้วหรือ ถึงได้ร้องไห้เศร้าใจ พี่บีมได้ยินก็แหงนหน้ามองดูผมในทันที และดุด่าผมว่า บ้า ขณะนั้นใบหน้าพี่บีมเสื่อมโทรมมากมาย ตาแดงบอบช้ำมากมายเลยนะครับเอ็งกอดผมเอานมมาถูๆไถๆตัวผมและก็เอามือล้วงกางเกงที่มีขาสั้นจับควยผมเช็ดร่องหีเอ็ง

ผมคิดว่าหีมันเฉอะแฉะมากมาย

หัวควยหางเปียกหมดเลย ผมเสียวมากมายแม้กระนั้นผมทำอะไรไม่เป็นจริงๆผมได้ยินพี่เค้ากล่าวว่าเลียให้หน่อยสิ ผมก็นอนนิ่งทำไม่เป็น พี่เค้าเลยขึ้นนั่งคร่อมหน้าผมเอาหีมาถูๆไถๆกับหน้าผม ผมก็เลยเอาลิ้นเลียหีพี่เค้า พี่เค้าแอ่นหีแกว่งร่อนกับหน้าผม ผมไม่รู้จักว่าน้ำลายผมหรือน้ำหีพี่บีมมันเฉอะแฉะเต็มหน้าผมเลย ครู่หนึ่งพี่เอ็งเอาตรงร่องหีมาเน้นย้ำๆกับลิ้นผม จนกระทั่งผมคิดว่าพี่เค้าเสร็จไปทีนึง พี่เค้ากดหีแน่นกับหน้าผมเลยกระทั่งผมเกือบจะหายใจไม่ออก รู้สึกหีพี่เค้ากระตุกดุ๊บๆเสร็จแล้วพี่บีมก็เลื่อนตัวมานอนทับผมแล้วหลังจากนั้นก็จูบปากผม แล้วพี่เค้าพูดว่าดูดให้มั๊ย ผมไม่ทราบว่ายังยังไง นอนนิ่งเลย แล้วพี่เค้าก็ถอดกางเกงผมดูดควยผม พี่บีมเก่งมากมายเลย พี่เค้าดูดหัวควย เลียและจากนั้นก็อมควยผมกระทั่งมิดโคนเลย ผมเสียวสุดๆจนกระทั่งน้ำแตกใส่ปากพี่เค้าเลย ผมมองเห็นพี่บีมมึงสะดุ้งนิดเดียวตอนน้ำผมแตก แล้วพี่เค้าก็กลืนหมดเลย พี่เค้าดูดเลียกระทั่งสะอาด แล้วพี่เค้าก็นอนกอดผม

พี่เค้ากล่าวว่าน้ำหีเยอะแยะจังนะ

แล้วเค้าก็จูบปากผม พี่เค้าถามผมว่าเคยเอามั๊ย ผมสั่นหน้า แล้วเค้าก็ถามคำถามว่าเคยชักว่าวมั๊ย ผมก็ผงกศีรษะ แล้วพี่เค้าก็ถามผมอีกว่า เวลาชักว่าวนึกถึงคนไหนกัน ผมหน้าชาเลย ไม่เคยรู้จะตอบว่ายังไง เค้าก็ถามผมอีกว่านึกถึงพี่มั๊ย ผมก้มศีรษะแบบมึนงงๆว่าเพราะอะไรพี่เค้ารู้ดีว่าผมนึกถึงเค้า พี่เค้าถามอีกว่าต้องการเย็ดพี่มั๊ย ผมก็ผงกศีรษะ แล้วพี่เค้ากล่าวว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย แล้วเค้าก็จูบปากผม พี่เค้าถอดชุดสำหรับใส่นอนออกมองเห็นนมงามมากมายเลย แล้วพี่เค้าก็จับควยผมไปถูกับร่องหีพี่เค้า ผมก็นอนกอดพี่เค้าจับนมพี่เค้า พี่บีมเนื้ออ้วนแน่นตัวเย็นมากมาย นมแข็งปั๋งเลย พี่เค้าบอกให้ผมบีบขยำเลยแรงๆก็ได้ ผมก็เลยอีกทั้งบีบอีกทั้งขยำจนกระทั่งมันมือ พี่เค้าบอกดูดนมให้หน่อยสิ ผมรีบก้มหัวซุกไปสูดความหอมของอกพี่บีมอปิ้งเต็มปอด แล้วจึงเบาๆก้มไปเลีย อมจุกนมของพี่บีมทัแม่น้ำ ส่วนมือล้วงเข้าไปในกางเกงลิงของพี่บีม กระทั่งไปถึงร่องเสียวของน้องสาวพี่บีม พี่บีมตกใจเมื่อนิ้วผมสัมผัสไปที่ติ่งพื้นที่ยื่นออกมาจากร่องเสียว ของน้องสาว

หีพี่บีมในช่วงเวลานั้นผมยังขาดสติไปแล้วละครับ

พราะว่าผมยังคงก้มหน้าก้มตากับอกคู่สวยนั้นของพี่บีม ส่วนมือก็ยังคงวนเวียนเขี่ย ล้วงไปตามร่องเสียวของน้องสาวพี่บีม กระทั่งเริ่มมีน้ำเหนียวๆออกมาจากร่องน้องสาวพี่บีม ในขณะนั้นผมไม่รู้เรื่องว่ามันเป็นยังไง แต่ว่าเพียงพอเอามาสูดดม มันมีกลิ่นแปลกๆยังไงไม่รู้เรื่อง แต่ว่ามันทำให้ผมรู้สึกครึกและก็ต้องการทดลองถัดไป กระทั่งผมเริ่มทนไม่ได้ ก็เลยเริ่มถอดกางเกงลิงตัวจิ๋วของพี่บีม รวมทั้งเสื้อผ้าของผม เพราะว่าในช่วงเวลานั้นน้องชายผมมันเกร็งแข็งกระทั่งเจ็บไปหมดแล้ว พอเพียงผมปลดกางเกงลิงและก็ตามด้วยกระโปรงของพี่บีมและก็เสื้อผ้าของผมจนกระทั่งหมดแล้ว ผมแล้วก็ค่อยๆคล่อมตัวไปบนตัวพี่บีม และเบาๆจับเจ้าน้องชายผมเขี่ยไปที่ร่องเสียวของน้องสาวพี่บีม พอน้องชายผมจ่อไปที่ร่องเสียวพี่บีมและคร่ำครวญซี๊ดๆเพียงพอครู่หนึ่งพี่เค้าก็ลุกขึ้นยืนนั่งคร่อมผม รวมทั้งจับควยผมยัดใส่รูหีพี่เค้า ผมเสียวแล้วหลังจากนั้นก็ตื่นเต้นมากมาย พี่เค้าโยกหีร่อนบั้นท้ายจนกระทั่งผมเสียวสุดๆมันดี กับการเย็ดคราวแรกของผม ผมไม่เคยทราบว่าหีพี่เค้าแน่นหรือไม่ เพราะเหตุว่าผมไม่เคย

แม้กระนั้นทราบว่าหีมันตอดรัดควยผมแน่นมากมาย

พี่เค้าโยกหีอยู่ยาวนานมาก แล้วเค้าก็ถามผมว่าจะออกยัง พี่จะเสร็จแล้วนะ ผมเสียวมากมายจนถึงจำเป็นต้องแอ่นควยระแทกสู้หีพี่เค้ากระทั่งน้ำผมแตก พี่เค้าร้องซี๊ดและโยกบดหีใส่ผมสองสามคราวแล้วพี่เค้านิ่งไป ปลดปล่อยหีพี่เค้าตอดควยผมดุ๊บๆแน่นเลย พี่บีมนอนซบกอดผมไว้แน่น ควยผมยังแข็งค้างรูหีพี่เค้าอยู่ ผมรู้สึกภายในมันขยับตอดรัดควยผมตลอด น้ำมูกไหลลงร่องก้นผมเยอะแยะเลย ไม่รู้จักน้ำคนใดกันเป็นน้ำคนไหน ครู่หนึ่งพี่บีมน่าจะกระหายจัดอีก พี่เค้าขยับโยกหีอีก แล้วพี่เค้าก็กลับตัวนอนให้ผมขึ้นเอา เป็นครั้งแรกที่ผมได้ขึ้นขย่มเย็ดหีเอง มันอยากจัดมากมายเลย ผมกระเด้าควยใสพี่บีมกระทั่งผมมีความคิดว่าพี่เค้าเสร็จอีกครั้ง พี่บีมถามผมจะออกหรือยัง ผมบอกจะออกแล้ว

ในเวลานั้นผมกระเด้าหีเกร็งก้นสุดๆจนถึงน้ำผมแตก

มันยอดเยี่ยมจริงๆเลยขอรับ พี่เค้าเสร็จพร้อมผมอีกครั้งนึง ผมมองเห็นพี่เค้าไม่มีแรงแต่ว่าสุขสบายมากมายแล้วคืนนั้นผมก็มีกับพี่บีมอีกรอบ เพราะว่าพี่บีมขอไว้ กลัววันรุ่งขึ้นไปเรียนไม่ไหว ภายหลังจากวันนั้นผมก็เอากับพี่บีมดูเหมือนจะทุกวันที่ได้โอกาส

 

อ้างอิง:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *