เย็ดกันกับเด็กสาว

ผมเริ่มมีอารมณ์กระหายจัดอยากเย็ดกันกับเด็กคนนี้ต่อจากนั้นเป็นต้นมารวมทั้งแอบช่วยเหลือตัวเองมาตลอดนะครับ ปีผมมีพี่น้องอายุ12 ปี

เป็นเครือญาติกับผมหน้องหนูเจ้าเนื้อนมใหญ่หมอยก๊เล็กน้อยผมชักว่าวช่วยเหลือตัวเองทุกวี่วันครับผมเวลาช่วยเหลือตัวเองจะจินตนาการถึงเด็กสาวอายุ12เป็นส่วนมากผมเป็นผู้ที่มีควาพึงพอใจทางเพศกับเด็กนะครับพึงพอใจบุตรสาวเพื่อนพ้องคนหนึ่งนะครับอายุสิบสองปีเพียงแค่นั้นเด็กคนนี้ถูกใจน่าเย็ดกันมากมาเล่นกับผมมากมายตั้งแต่เด็กตัวเล็กๆนะครับเด็กคนนี้เป็นผมมองเห็นตั้งแต่นั่งฉี่เลยครับผมเริ่มเเรกหน้องหนูมาเล่นกับผมเล่นไปเล่นมาควยผมไปโดนก้นหน้องหนูครู่หนึ่ง

ก๊นั่งเงียบกันเเต่ผมมีอาลมอยากเย็ดกันเเล้วเลยเดินไปจับหน้องหนูนอน

เเต่หน้องหนูก๊ไม่ว่าอ่ะไรผมก๊ทอดกางเก่งหน้องหนูเเล้วทอดเสื้อผมดูดปากหน้องหนูเเล้วผมเล่นเสียวกับเด็กผู้หญิงในท่ายืนนะครับสนุกมากมายๆผมเอาควยของผมยัดเข้าไปเเต่มันไม่เข้ามันพี่สาวบปลายจู๋มากมายผมเลยเอานิวเเหย่เข้าไปในหุีหน้องหนูหุีหน้องหนูมีน้ำไหลออกมาผมเลยเอาควยของผมยัดเข้าไปยัพี่สาวมเเรกหน้องหนูร้องจ๊ากๆๆเลยเขาพูดว่าไม่เอาเเล้วหนูพี่สาวบผมเลยนอนดูถูกให้เด็กขึ้นไปขย่มควยผมอย่างบ้าเลือดส์เด็กคนนี้เล่นเสียวได้เก่งมากมายสงสัยอาจจะผ่านมาเยอะแยะนะครับแล้วหลังจากนั้นหญิงคงทนถาวรไม่ไหวนะครับอาจอยากจัดมากมายแก้ผ้าตนเองออกกระทั่งหมดหัวเข่ามาขอร่วมกับลุกสาวด้วยขึ้นขย่มควยผมอย่างหนักจนถึงน้ำอยากจัดผมเกือบจะแตกออกมานะครับโดยที่บุตรสาวนั่งก้มมองควยเข้าๆออกในรูหีอย่างตื่นเต้นอีกมือก็เขี่ยเม็ดเสียวตนเองไปด้วยนะครับทนไม่ได้พูดว่าน้ำใกล้จะแตกแล้วนะ“โอวววว…เสียวอย่างมากมากกว่าดูหนังเย็ดกันอีกจะ..จะแตกแล้วนะ“ลุกวุยุยงยัดไปในหีหน้องหนูคับเเล้วผมก๊เเตกเพียงพอเเตกเเล้วผมกล่าวว่า

พี่ขอเย็ดกันอีกกน่อยน่ะขอพี่ทดลองเอาก้นได้ป่าวประกาศ

หน้องหนูพูดว่าเบาๆๆๆน่ะผมก๊เอาระอุวุยุยงอัดเข้าเย็ดกันกับก้นหน้องหนูเเต่มันไม่เขาผมเลยเอาน้ำลายมาป้ายรูก้นเเล้วป้ายหัวเห็ดผมเเล้วก๊ยัดเข้าไปเเล้วก๊เเตกอีกดังเดิมเเล้วผมก๊อาบน้ำเเต่งตัวเเล้วหน้องหนูก๊บอกผมว่าพี่หีหนูมันบวมอ่ะผมเลยกล่าวว่าไม่เปนไรหลอกเด๋วมันก๊ยุบลงไปเเล้วหนูจะท้องไหมผมเลยพูดว่าไม่หลอกน้ำพี่ไม่เเข็งเเรงขนาดนั้น คืนนั้นผมจัดหนักให้สองคนอย่างถึงกายและก็ความเสียวนี้ไม่ทราบลืมอย่างแน่แท้

 

อ้างอิง:หีนักเรียน, หนังโป๊,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *