ช่วยพี่สาวหายเศร้าหี


หีพี่สาวคนโตของผมตั้งแต่ผมอยู่ ม 3

พี่สาวผมอยู่ มหาลัยปี 2 นี่ก็ผ่านมาได้แทบปีแล้วครับผมพี่บีมพึ่งออก ลูกชายคนแรก และมีลูกสาวอีกคนมึงก็คุมกำเนิดเลย ตอนเด็กๆผมวิ่งเล่นเข้าออกบ้านพี่บีมด้วยเหตุว่าบ้านชิดกัน ผมก็ช่วยวิ่งจับจ่ายซื้อของ ช่วยเลี้ยงน้อง ทำโน่นทำนี่ประจำ วันไหนสามีพี่บีมไม่อยู่ แม่ก็ให้ผมไปนอนบ้านพี่บีมเป็นเพื่อนเอ็ง ตอนเป็นเด็กก็ไม่คิดอะไร แม้กระนั้นหลังจากนั้นพอเพียงเป็นวัยรุ่นชักว่าวเป็นแล้ว ผมเริ่มคิดแล้ว พี่เค้าแต่งตัวกล้วยๆอยู่บ้านเสื้อยืดผ้าถุงไม่มีชั้นใน เวลาอยู่ใกล้พี่บีมผมแอบดูนม ดูบั้นท้าย แล้วควยผมแข็งทุกครั้ง จำต้องเข้าห้องสุขาไปชักว่าว วันนึง ผมมองดูมาจากหน้าต่างห้องนอน

มองเห็นหีพี่บีมมานั่งซักผ้าอยู่ข้างหลังบ้าน

น่าหลงใหลมากมาย พี่บีมนุ่งผ้าถุงถลกจนกระทั่งมองเห็นโคนขาพอเพียงแกนั่งลืมตัว ผมมองเห็นหีพี่บีมเลย มึงไม่นุ่งกางเกงชั้นในแพทย์ยเยอะเลย แล้วสวมเสื้อยืดไม่ใส่เสื้อชั้นในด้วย เวลาเอ็งก้มซักผ้าก็มองเห็นนมกระดอนขึ้นกระเด้งลง ผมนี้ใจเต้นแรงสั่นเทิ้มเลยควยผมแข็งมากมายต้องการเย็ดพี่เค้าจัง ผมนอนแอบมองพี่บีมแล้วหลังจากนั้นก็ชักว่าวไปด้วย เบาๆชัก กลัวน้ำออกเร็ว จนถึงพี่เอ็งซักผ้าเสร็จ ผมก็ชักน้ำแตกเลย ผมแอบมองหีพี่บีมและจากนั้นก็ชักว่าวเสมอๆแล้ว วันที่ผมเสียตัวก็มาถึงผมจนได้คืนนั้นภายหลังที่บิดามารับแม่แล้วก็พี่ค่ะกลับไปแล้ว พี่บีมก็มาอวดดอกไม้ที่ได้มารวมทั้งเย้าแหย่ผมเรี่องดอกไม้ที่ให้ผู้หญิงเย้าแหย่กันไปเย้าแหย่กันมา พี่บีมก็บอกผมว่า ประเดี๋ยวพี่บีมจะออกไปภายนอกทานข้าวกับเพื่อนฝูงนะ ก็อาจจะเป็นชายหนุ่มผู้ใดผู้หนึ่งแน่นอนพูดว่าไม่ต้องรอคอยให้นอนได้เลย แล้วพี่บีมก็ออกไปประมาณ3 ทุ่มครึ่ง สักชั่วโมงเห็นจะได้ พี่บีมก็กลับมาพร้อมพี่อ่อม (สหายพี่บีม) พร้อมรอยเปื้อนน้ำตาที่หน้า ผมสะดุ้งมากมายรู้สึกว่าอาจกำเนิดอะไรสังกัดพี่บีม พี่บีมนิ่งเงียบไม่กล่าวอะไร จวบจนกระทั่งผมเข้าใจทั้งสิ้นจากพี่อ้อม ว่าพี่บีมไปรับประทานข้าวสังสรรค์วาเลนไทน์กับชายหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนที่มหาบัย

แล้วอยู่ๆก็มีสาวในมหาลัยหีสวยนั้น

ตรงเข้ามาตบหน้าพี่บีม พร้อมด้วยดุด่าพี่บีมหาว่าแย่งแฟนคุณ พี่บีมสะดุ้งมากมาย ก็เลยหนีออกมา แล้วจึงโทรศัพท์หาพี่อ้อม จนกว่าพี่อ้อมพากลับมาส่งที่บ้าน แล้วพี่อ้อมก็ขอตัวกลับ เนื่องจากแฟนพี่อ่อมรออยู่ พี่บีมนั่งนิ่งมากมาย ได้แม้กระนั้นก้มตัวร้องไห้ร้องไห้ซึม ผมก็เลยเข้าไปบอกพี่บีมว่า อย่าคิดมากน่า พี่บีมมีชายหนุ่มมาจีบตั้งมาก จะร้องไห้เพราะเหตุไรกับเพศชายคนนี้ แล้วผมก็ถามพี่บีมออกไปว่า หรือพี่บีมมีอะไรกับมันแล้วหรือ ถึงได้ร้องไห้เศร้าใจ พี่บีมได้ยินก็แหงนหน้ามองดูผมในทันที และดุด่าผมว่า บ้า ขณะนั้นใบหน้าพี่บีมเสื่อมโทรมมากมาย ตาแดงบอบช้ำมากมายเลยนะครับเอ็งกอดผมเอานมมาถูๆไถๆตัวผมและก็เอามือล้วงกางเกงที่มีขาสั้นจับควยผมเช็ดร่องหีเอ็ง

ผมคิดว่าหีมันเฉอะแฉะมากมาย

หัวควยหางเปียกหมดเลย ผมเสียวมากมายแม้กระนั้นผมทำอะไรไม่เป็นจริงๆผมได้ยินพี่เค้ากล่าวว่าเลียให้หน่อยสิ ผมก็นอนนิ่งทำไม่เป็น พี่เค้าเลยขึ้นนั่งคร่อมหน้าผมเอาหีมาถูๆไถๆกับหน้าผม ผมก็เลยเอาลิ้นเลียหีพี่เค้า พี่เค้าแอ่นหีแกว่งร่อนกับหน้าผม ผมไม่รู้จักว่าน้ำลายผมหรือน้ำหีพี่บีมมันเฉอะแฉะเต็มหน้าผมเลย ครู่หนึ่งพี่เอ็งเอาตรงร่องหีมาเน้นย้ำๆกับลิ้นผม จนกระทั่งผมคิดว่าพี่เค้าเสร็จไปทีนึง พี่เค้ากดหีแน่นกับหน้าผมเลยกระทั่งผมเกือบจะหายใจไม่ออก รู้สึกหีพี่เค้ากระตุกดุ๊บๆเสร็จแล้วพี่บีมก็เลื่อนตัวมานอนทับผมแล้วหลังจากนั้นก็จูบปากผม แล้วพี่เค้าพูดว่าดูดให้มั๊ย ผมไม่ทราบว่ายังยังไง นอนนิ่งเลย แล้วพี่เค้าก็ถอดกางเกงผมดูดควยผม พี่บีมเก่งมากมายเลย พี่เค้าดูดหัวควย เลียและจากนั้นก็อมควยผมกระทั่งมิดโคนเลย ผมเสียวสุดๆจนกระทั่งน้ำแตกใส่ปากพี่เค้าเลย ผมมองเห็นพี่บีมมึงสะดุ้งนิดเดียวตอนน้ำผมแตก แล้วพี่เค้าก็กลืนหมดเลย พี่เค้าดูดเลียกระทั่งสะอาด แล้วพี่เค้าก็นอนกอดผม

พี่เค้ากล่าวว่าน้ำหีเยอะแยะจังนะ

แล้วเค้าก็จูบปากผม พี่เค้าถามผมว่าเคยเอามั๊ย ผมสั่นหน้า แล้วเค้าก็ถามคำถามว่าเคยชักว่าวมั๊ย ผมก็ผงกศีรษะ แล้วพี่เค้าก็ถามผมอีกว่า เวลาชักว่าวนึกถึงคนไหนกัน ผมหน้าชาเลย ไม่เคยรู้จะตอบว่ายังไง เค้าก็ถามผมอีกว่านึกถึงพี่มั๊ย ผมก้มศีรษะแบบมึนงงๆว่าเพราะอะไรพี่เค้ารู้ดีว่าผมนึกถึงเค้า พี่เค้าถามอีกว่าต้องการเย็ดพี่มั๊ย ผมก็ผงกศีรษะ แล้วพี่เค้ากล่าวว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย แล้วเค้าก็จูบปากผม พี่เค้าถอดชุดสำหรับใส่นอนออกมองเห็นนมงามมากมายเลย แล้วพี่เค้าก็จับควยผมไปถูกับร่องหีพี่เค้า ผมก็นอนกอดพี่เค้าจับนมพี่เค้า พี่บีมเนื้ออ้วนแน่นตัวเย็นมากมาย นมแข็งปั๋งเลย พี่เค้าบอกให้ผมบีบขยำเลยแรงๆก็ได้ ผมก็เลยอีกทั้งบีบอีกทั้งขยำจนกระทั่งมันมือ พี่เค้าบอกดูดนมให้หน่อยสิ ผมรีบก้มหัวซุกไปสูดความหอมของอกพี่บีมอปิ้งเต็มปอด แล้วจึงเบาๆก้มไปเลีย อมจุกนมของพี่บีมทัแม่น้ำ ส่วนมือล้วงเข้าไปในกางเกงลิงของพี่บีม กระทั่งไปถึงร่องเสียวของน้องสาวพี่บีม พี่บีมตกใจเมื่อนิ้วผมสัมผัสไปที่ติ่งพื้นที่ยื่นออกมาจากร่องเสียว ของน้องสาว

หีพี่บีมในช่วงเวลานั้นผมยังขาดสติไปแล้วละครับ

พราะว่าผมยังคงก้มหน้าก้มตากับอกคู่สวยนั้นของพี่บีม ส่วนมือก็ยังคงวนเวียนเขี่ย ล้วงไปตามร่องเสียวของน้องสาวพี่บีม กระทั่งเริ่มมีน้ำเหนียวๆออกมาจากร่องน้องสาวพี่บีม ในขณะนั้นผมไม่รู้เรื่องว่ามันเป็นยังไง แต่ว่าเพียงพอเอามาสูดดม มันมีกลิ่นแปลกๆยังไงไม่รู้เรื่อง แต่ว่ามันทำให้ผมรู้สึกครึกและก็ต้องการทดลองถัดไป กระทั่งผมเริ่มทนไม่ได้ ก็เลยเริ่มถอดกางเกงลิงตัวจิ๋วของพี่บีม รวมทั้งเสื้อผ้าของผม เพราะว่าในช่วงเวลานั้นน้องชายผมมันเกร็งแข็งกระทั่งเจ็บไปหมดแล้ว พอเพียงผมปลดกางเกงลิงและก็ตามด้วยกระโปรงของพี่บีมและก็เสื้อผ้าของผมจนกระทั่งหมดแล้ว ผมแล้วก็ค่อยๆคล่อมตัวไปบนตัวพี่บีม และเบาๆจับเจ้าน้องชายผมเขี่ยไปที่ร่องเสียวของน้องสาวพี่บีม พอน้องชายผมจ่อไปที่ร่องเสียวพี่บีมและคร่ำครวญซี๊ดๆเพียงพอครู่หนึ่งพี่เค้าก็ลุกขึ้นยืนนั่งคร่อมผม รวมทั้งจับควยผมยัดใส่รูหีพี่เค้า ผมเสียวแล้วหลังจากนั้นก็ตื่นเต้นมากมาย พี่เค้าโยกหีร่อนบั้นท้ายจนกระทั่งผมเสียวสุดๆมันดี กับการเย็ดคราวแรกของผม ผมไม่เคยทราบว่าหีพี่เค้าแน่นหรือไม่ เพราะเหตุว่าผมไม่เคย

แม้กระนั้นทราบว่าหีมันตอดรัดควยผมแน่นมากมาย

พี่เค้าโยกหีอยู่ยาวนานมาก แล้วเค้าก็ถามผมว่าจะออกยัง พี่จะเสร็จแล้วนะ ผมเสียวมากมายจนถึงจำเป็นต้องแอ่นควยระแทกสู้หีพี่เค้ากระทั่งน้ำผมแตก พี่เค้าร้องซี๊ดและโยกบดหีใส่ผมสองสามคราวแล้วพี่เค้านิ่งไป ปลดปล่อยหีพี่เค้าตอดควยผมดุ๊บๆแน่นเลย พี่บีมนอนซบกอดผมไว้แน่น ควยผมยังแข็งค้างรูหีพี่เค้าอยู่ ผมรู้สึกภายในมันขยับตอดรัดควยผมตลอด น้ำมูกไหลลงร่องก้นผมเยอะแยะเลย ไม่รู้จักน้ำคนใดกันเป็นน้ำคนไหน ครู่หนึ่งพี่บีมน่าจะกระหายจัดอีก พี่เค้าขยับโยกหีอีก แล้วพี่เค้าก็กลับตัวนอนให้ผมขึ้นเอา เป็นครั้งแรกที่ผมได้ขึ้นขย่มเย็ดหีเอง มันอยากจัดมากมายเลย ผมกระเด้าควยใสพี่บีมกระทั่งผมมีความคิดว่าพี่เค้าเสร็จอีกครั้ง พี่บีมถามผมจะออกหรือยัง ผมบอกจะออกแล้ว

ในเวลานั้นผมกระเด้าหีเกร็งก้นสุดๆจนถึงน้ำผมแตก

มันยอดเยี่ยมจริงๆเลยขอรับ พี่เค้าเสร็จพร้อมผมอีกครั้งนึง ผมมองเห็นพี่เค้าไม่มีแรงแต่ว่าสุขสบายมากมายแล้วคืนนั้นผมก็มีกับพี่บีมอีกรอบ เพราะว่าพี่บีมขอไว้ กลัววันรุ่งขึ้นไปเรียนไม่ไหว ภายหลังจากวันนั้นผมก็เอากับพี่บีมดูเหมือนจะทุกวันที่ได้โอกาส

 

เย็ดกันกับเด็กสาว

ผมเริ่มมีอารมณ์กระหายจัดอยากเย็ดกันกับเด็กคนนี้ต่อจากนั้นเป็นต้นมารวมทั้งแอบช่วยเหลือตัวเองมาตลอดนะครับ ปีผมมีพี่น้องอายุ12 ปี

เป็นเครือญาติกับผมหน้องหนูเจ้าเนื้อนมใหญ่หมอยก๊เล็กน้อยผมชักว่าวช่วยเหลือตัวเองทุกวี่วันครับผมเวลาช่วยเหลือตัวเองจะจินตนาการถึงเด็กสาวอายุ12เป็นส่วนมากผมเป็นผู้ที่มีควาพึงพอใจทางเพศกับเด็กนะครับพึงพอใจบุตรสาวเพื่อนพ้องคนหนึ่งนะครับอายุสิบสองปีเพียงแค่นั้นเด็กคนนี้ถูกใจน่าเย็ดกันมากมาเล่นกับผมมากมายตั้งแต่เด็กตัวเล็กๆนะครับเด็กคนนี้เป็นผมมองเห็นตั้งแต่นั่งฉี่เลยครับผมเริ่มเเรกหน้องหนูมาเล่นกับผมเล่นไปเล่นมาควยผมไปโดนก้นหน้องหนูครู่หนึ่ง

ก๊นั่งเงียบกันเเต่ผมมีอาลมอยากเย็ดกันเเล้วเลยเดินไปจับหน้องหนูนอน

เเต่หน้องหนูก๊ไม่ว่าอ่ะไรผมก๊ทอดกางเก่งหน้องหนูเเล้วทอดเสื้อผมดูดปากหน้องหนูเเล้วผมเล่นเสียวกับเด็กผู้หญิงในท่ายืนนะครับสนุกมากมายๆผมเอาควยของผมยัดเข้าไปเเต่มันไม่เข้ามันพี่สาวบปลายจู๋มากมายผมเลยเอานิวเเหย่เข้าไปในหุีหน้องหนูหุีหน้องหนูมีน้ำไหลออกมาผมเลยเอาควยของผมยัดเข้าไปยัพี่สาวมเเรกหน้องหนูร้องจ๊ากๆๆเลยเขาพูดว่าไม่เอาเเล้วหนูพี่สาวบผมเลยนอนดูถูกให้เด็กขึ้นไปขย่มควยผมอย่างบ้าเลือดส์เด็กคนนี้เล่นเสียวได้เก่งมากมายสงสัยอาจจะผ่านมาเยอะแยะนะครับแล้วหลังจากนั้นหญิงคงทนถาวรไม่ไหวนะครับอาจอยากจัดมากมายแก้ผ้าตนเองออกกระทั่งหมดหัวเข่ามาขอร่วมกับลุกสาวด้วยขึ้นขย่มควยผมอย่างหนักจนถึงน้ำอยากจัดผมเกือบจะแตกออกมานะครับโดยที่บุตรสาวนั่งก้มมองควยเข้าๆออกในรูหีอย่างตื่นเต้นอีกมือก็เขี่ยเม็ดเสียวตนเองไปด้วยนะครับทนไม่ได้พูดว่าน้ำใกล้จะแตกแล้วนะ“โอวววว…เสียวอย่างมากมากกว่าดูหนังเย็ดกันอีกจะ..จะแตกแล้วนะ“ลุกวุยุยงยัดไปในหีหน้องหนูคับเเล้วผมก๊เเตกเพียงพอเเตกเเล้วผมกล่าวว่า

พี่ขอเย็ดกันอีกกน่อยน่ะขอพี่ทดลองเอาก้นได้ป่าวประกาศ

หน้องหนูพูดว่าเบาๆๆๆน่ะผมก๊เอาระอุวุยุยงอัดเข้าเย็ดกันกับก้นหน้องหนูเเต่มันไม่เขาผมเลยเอาน้ำลายมาป้ายรูก้นเเล้วป้ายหัวเห็ดผมเเล้วก๊ยัดเข้าไปเเล้วก๊เเตกอีกดังเดิมเเล้วผมก๊อาบน้ำเเต่งตัวเเล้วหน้องหนูก๊บอกผมว่าพี่หีหนูมันบวมอ่ะผมเลยกล่าวว่าไม่เปนไรหลอกเด๋วมันก๊ยุบลงไปเเล้วหนูจะท้องไหมผมเลยพูดว่าไม่หลอกน้ำพี่ไม่เเข็งเเรงขนาดนั้น คืนนั้นผมจัดหนักให้สองคนอย่างถึงกายและก็ความเสียวนี้ไม่ทราบลืมอย่างแน่แท้

 

น้องสาวมาพักที่บ้านเย็ดกัน

ผมมีประสบการณ์เย็ดกันจริงๆที่เพิ่งจะผ่านมาไม่นานนี้เองนะครับ

ปิดภาคการศึกษาปีนี้ น้องแนน ซึ่งเป็นบุตรสาวของคุณลุง ได้โทรระยะไกล ขอมาอาศัยอยู่ด้วยในตอนปิดภาคการศึกษายาว เพื่อจะเข้ามาเรียนพิเศษในตอนซัมเมอร์ น้องสาวคนนี้เรียนอยู่ มัธยม3 เป็นเด็กดี ตั้งอกตั้งใจเรียนมากมาย เนื่องจากว่ามองเห็นเป็นเครือญาติกัน และก็คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ก็ได้วิงวอน รวมทั้งผมเองนั้นต้องอยู่เต่อพราะจะต้องเรียนเพิ่มเติมอีก 2 วิชา ภายหลังจากตกปากรับคำ คุณลุง ได้โทรคุยกับผมของที่ระลึกฝากให้ดูแลน้องดีๆด้วย

ผมไปรับน้องมาเย็ดกันตามวันในช่วงเวลาที่นัดหน้าห้างใหญ่

ก่อนเข้าเมืองหลวง มิได้พบกันมานาน วันนี้น้องตัวสูงขึ้นยิ่งกว่าเดิม และก็มีเค้าของความสวยสดงดงามมากยิ่งกว่าตอนเป็นเด็กกะโปโลอยู่มากมาย น้องแนน มาในชุดนักกีฬา (ชุดวอร์ม) ชุดประจำโรงเรียนสตรีประจำจังหวัด สาวน้อยใบหน้าบ๊องๆแบ๊ว ปากอ้วนอิ่ม สวมแว่นสมกับที่เป็นเด็กเรียนเป๊ะเลย วิ่งเข้ามาหาด้วยความดีอกดีใจ เมื่อผมยกมือส่งสัญญาณว่ารออยู่ที่ตรงนี้ “พี่ชัย สำบายดีเป่าว์..” เสียงใสของสาวน้อยทัก ผมยิ้มให้พร้อมกับยื่นมือรับไหว้ด้วยการขยี้ไปหัวน้องแนนด้วยความเอ็นดู กับรับกระเป๋ามาถือไว้ และก็พาไปนั่งรถยนต์เข้าที่เข้าทางพัก

เมื่ออยู่ภายในก่อนเย็ดกันห้องผมแกล้งถามไปว่า

“นี่จะมาอยู่กับพี่ตลอดเลยหรือ เอาอขงมามากไม่น้อยเลยทีเดียว” “ยังไม่ทันจะอยู่กระทั่งพี่ก็เริ่มเบื่อหนูแล้วหรอ” น้องตอบแบบงอนๆ”เอาละๆน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ คนใดกันแน่จะเบื่อลงเล่า อยู่กี่วันก็ได้ คนใดจะว่าได้เล่า” รวมทั้งให้น้องเอาเก็บของไว้ให้เข้าที่เข้าทาง แบ่งตู้ให้ครึ่งเดียว วันนั้นกลับถึงที่บ้านก็ 3ทุ่มกว่าๆผมก็ให้คุณอาบน้ำก่อน เนื่องจากว่าจะได้นอนดูโทรทัศน์ ถ้าเกิดหลับก็จะได้หลับเลย ส่วนผมถูกใจอาบตอนก่อนที่จะนอน คุณก็ไปอาบน้ำ เสร็จแล้วผมก็เอาชุด ให้คุณเปลี่ยนแปลง เป็นกางเกงกีฬาขาสั้นและก็เสื้อยืดตัวใหญ่ แล้วคุณพูดว่าขอไปนอนก่อน ผมก็เลยกล่าวว่าไปนอนห้องพี่ละกัน ประเดี๋ยวพี่นอนภายนอกเอง เนื่องจากผมมิได้คิดอะไรเกินเลยกับหมิวอยู่แล้ว ผมดูหนังเสร็จก็ราวเที่ยงคืน ผมก็เลยอาบน้ำเนื่องจากว่า จะได้นอน เพียงพออาบน้ำเสร็จเช็ดตัวเสร็จ ก็สวมกางเกงขาก๊วยน่าเย็ดกัน ก็เดินเข้าห้องที่หมิวนอนอยู่ เพื่อไปเอาที่นอนกับหมอน พอเพียงเข้าไปเปิดไฟ ผมมองเห็นน้องหมิวนอนเสื้อถลกขึ้นเขาพุง ดูขากางเกงก็มองเห็นกางเกงลิงสีขาวน่าเย็ดกันมากๆ เลยนะครับ ด้วยเหตุว่ากางเกงกีฬาตอนขากางเกงมันใหญ่มากนะครับ ที่แท้ผมไม่เคยคิดอะไรกับน้องหมิวเลย แต่ว่าเพียงพอมองเห็นแบบงี้ผมก็

ต้องการจะสัมผัสเย็ดกันกับหมิวซะแล้วสิ

ดูลอดเข้าไปในเสื้อคลุม ในยามนี้ที่น้องก้มต่ำ โน้มตัวคล่อมอยู่บนร่างผม ท่อนบนซึ่งไม่รัดกุมด้วยเหตุว่าหมดทั้งตัวมีสายสำหรับรัดอยู่ที่เอว ผมได้มองเห็นเนินนมขาวอ้วนของน้องแบบเต็มตา เนื้อต่อพื้นที่มองเห็นณ เวลานี้ มันน่าดูมากยิ่งกว่าที่มองเห็นจากครื่องคอมฯ กว่าเป็นไหนๆประสานเข้ากลิ่นของสาวรวมทั้งกลิ่นสบู่อาบน้ำด้วยแล้ว มันชื่นชุ่มฉ่ำอุราดีจริง ราวกับน้องจะรู้เท่าทันว่า ปทุมถันของตัวชักจูงสายตาพี่อยู่ น้องแนนหน้าแดงอ่อน เลือดฝาดฉีดขึ้นมาเต็มสองแก้ม ทำท่าจะผละออกจากตัวผม แต่ว่าผมก็รู้เท่าทันเช่นเดียวกัน เพราะว่าเคยมือรวมทั้งเย้าแหย่เล่นกันมาแต่ว่าเด็กๆผมแกล้งเอามือปัดไปที่แขนสองข้างของน้อง ที่คล่อมตัวผมอยู่ ทำให้น้องแนนเสียหลักล้มทับมาบนตัวผมอย่างช่วยไม่ได้ “นี่แน่ะๆฤทธิ์มากเท่าไรนักหรือพวกเรา” ผมแกล้งน้องถัดไปเป็นใช้สองแขนกอด รัดไปบนร่างของสาวน้อย ที่ในช่วงเวลานี้ ดิ้นเร่าๆกับโวยวาย “ไม่เอาแล้ว พี่ชัย ไม่เอา ปลดปล่อยเขาน่ะ” น้องดิ้นกระทั่งเสื้อแทบจะหลุดผมก็ทดลองจับอกนอกเสื้อหมิวมอง คุณก็ยังไม่รู้เรื่อง เวลานี้อารมณ์ผมเตลิดเปิดเปิงแล้วขอรับ ต้องการทดสอบสิ่งที่เคยอ่านขอรับ ก็เลยเบาๆเอามือดึงเสื้อยืดตัวใหญ่ขึ้นเขาคอ มองเห็นเสื้อในหมิวเลย นมคุณไม่ใหญ่มากรวมทั้งไม่เล็กมากมายนะครับ มองกำลังพอดีเลย ผมก็เอามือจับเบาๆที่เสื้อใน หมิวก็ยังไม่มีสติ

ผมตกลงใจเย็ดกันโดยเริ่มเอามืออ้อมไปด้านหลัง

แล้วปลดตาขอเสื้อในของหมิวออก ตอนนี้ ได้เห็นได้ชัดๆเลยขอรับ นมหมิวขาว จุกนมคุณเล็กน่าดูดมากครับ ผมยื่นหน้าเข้าพบดอกบัวตูม แตะต้องลิ้นเบาๆไปที่ปลายยอด น้องแอ่นตัว ให้หงายเยอะขึ้น มือที่ตกอยู่เอาขึ้นมาเกาะไปที่ไหล่ครึ้มของผม ผมสัมผัสมือขวาไปที่โตรกถ้ำ ที่โชว์ตัวเป็นชง่อนเขาหิน น้องเหยียดขาแบะออกเมื่อมือผมตะเงื่อนเข้าไปที่โหนกนูน ที่มีเพียงแค่เส้นขนที่บางๆปกคลุมห่างๆนั้น ปากจูบรวมทั้งดูดุนจุกนมราวกับเด็กๆอัดตัวหน้าหีเย็ดกัน มีน้ำเกาะแพราวแพรวพราว แลเห็นเป็นระยิบ ผมสัมผัสลิ้นไปที่หินเล็กที่กบดานอยู่ข้างบนของหีเบาๆเจ้าตัวแอ่นเด้งตัวสู่อย้างสุดเสียว ผมเสาะเลาะเล็มไปๆมาๆอย่างไม่เคยรู้เบื่อ และไม่ฟังเสียงห้ามที่สั่นเทาของน้อง ที่ร้อง “อ่าส์ๆซีดๆถ่ายมส์ๆอย่า” ไม่หยุด สองมือน้องกดที่กำดันผมแน่นขึ้นๆยามที่ผมส่งลิ้นเข้าไปในรูถ้ำเพื่อตรวจสอบ จนได้ที่

ก่อนเย็ดกันผมค่อยใส่นิ้วกลางที่กลมมนเข้าไปสำรวจ

แรกๆน้องผวาแอ่นตัวขึ้นมา รวมทั้งอุตสาหะหุบขา ผมรู้ดีว่านี่เป็นครั้งแรกของสาวน้อย ผมแล้วก็ค่อยกดเข้าไปๆนิ้วผ่านเยื่อบางๆที่ขวางทางเข้าอยู่ด้านใน รู้สึกจะตึงๆมือ น้องแอ่นตัวขึ้นอีกรอบเมื่อผมดันทุรังนิ้วให้ผ่านไปกระทั่งสุดนิ้ว ถ้ำน้อยที่เปียกชุ่มน้ำนั้นบีบตัวเข้างับนิ้วโงกๆผมเลื่อนตัวขึ้นไปหา บริเวณใบหน้าของน้องแนน โดยที่นิ้วยังแทงค้างอยู่ มือกดบดขยี้เข้าพบเนินเนื้อนางที่อ้วนอูมนั้น น้องแนนแผดเสียงครางครวญสั่นเครือ ” อือย์ พี่ชัย ขา อย่า อย่า น่ะ พี่ ” มือน้องเหนี่ยวรั้งไปที่ก้านคอผม สองขาแบะออกกว้างขึ้นๆเมื่อนิ้วกลางของผมแทรกเข้าไปที่ซอกผ้า ที่เปิดอ้าอยูที่หน้าขาน้อง ผมลากนิ้วสากขึ้นลงและก็กดแช่ไม่ไหวติงเป็นบางครั้ง แนนกระดอนแอ่นบั้นท้ายเข้าสู้มือ ผมใช้ลิ้นแหย่เข้าไปที่จิ๋มทีไร คุณมีลักษณะอาการราวกับจะ ขดตัวทุกครั้งเลย ผมเลยถอดกางเกงขาก๊วยและก็กางเกงชั้นในผมออก ของผมมันแข็งมานานแล้วขอรับ ทนไม่ได้แล้ว ถึงขนาดนี้แล้ว ผู้ใดกันทนได้ก็เก่งแล้ว ผมเลยเอาของผมเช็ดตรงจิ๋มของหมิว ดูท่าทีคุณไม่ตื่นแน่ขอรับ ผมเลยดันเข้าไปอีกนิด ต่อไปนี้คุณตื่น

ตอนเย็ดกันคุณมองเห็นผมคุณทำหน้าตระหนกตกใจมากมายเลยครับผม

คุณพูดว่าพี่ทำอะไร ผมไม่สนใจขอรับ ก้มตัวดูดปากคุณ คุณดิ้นใหญ่เลยนะครับ แต่ว่าก็ไม่ทันแล้วล่ะ เพราะเหตุว่าของผมมันเข้าไปอยู่ในตัวคุณครึ่งเดียวแล้ว ของผมโดยประมาณ 6×7 ได้ คุณร้องไห้เลยขอรับ แต่ว่าผมก็ยังไม่สนใจ ดันเข้าไปจนถึงมิดแล้วแช่ไว้ คุณดิ้นใหญ่เลย คุณเอามือดันผมให้ออกไปจากตัวคุณ แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จขอรับ ปากผมยังอยู่ที่ปากคุณอยู่เลย ขณะนี้คุณหลับตาปี๋เลย ผมเลื่อนมือมาบีบนมคุณเบาๆจนถึงผมมีความรู้สึกว่าคุณอ่อนลงแล้ว ตอนนี้ผม ละจากปากคุณ มาไซ้ซอกคอ คุณหายใจหอบมากมายครับผม ร้องไห้ด้วย ผมก็เลยกล่าวว่าผมขออภัย

ผมรักคุณจริงๆชูขาขึ้นให้เย็ดกันกางกางหลุดออกมาจากปลายตีน

สาวเจ้าที่เจ้าทางแฉะยั่วใจนัก ผมตรอกแรงขึ้น คุณก็ร้องไม่เป็นภาษาเลย ไม่นานนักของคุณ ตอดผมอย่างแรงเลย ผมรู้สึกอุ่นๆที่ของผม คุณเสร็จแล้วครับผม แล้วผมก็รีบซอกซอยไปเรื่อยกระทั่งผมเสร็จ ด้วยท่าฐานรากนะครับ พอเพียงผมเสร็จก็นอนทับบนตัวคุณครู่หนึ่ง คุณก็ยังครวญครางอยู่ ผมก็หอมแก้มคุณพูดว่าขออภัย รวมทั้งกล่าวว่าผมจะรับผิดชอบเรื่อง ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกิดขึ้น เพียงพอของผมเริ่มอ่อนก็เลยชักออกมา เลือดแดงคุณติดของผมเลยนะครับ ที่พักผ่อนก็เปรอะเลือดและก็น้ำของผมและก็ หมิวเยอะไปหมด ผมนอนปราศจากหมิวอยู่ครู่หนึ่ง ระหว่างนั้นผมเอามือไปคลำที่ตรงนั้นของหมิว รู้สึกได้ว่ามันบวมขึ้นมาเลยครับผม